Phim Tuần trăng mật nói về Bea (Rose Leslie) và Paul (Harry Treadaway) - một cặp vợ chồng trẻ mới cưới quyết định giành tuần trăng mật của mình tại ngôi nhà tranh mộc mạc bên hồ ở Quebec. Ban đầu, cả hai đều say đắm, quấn quýt bên nhau, nhưng ngay sau khi những việc kỳ lạ xảy đến với Bea thì lập tức giữa đôi uyên ương này nảy sinh những căng thẳng, điều này dẫn đến nghi vấn về cá tính ri

Sai lầm lớn nhất mà gần như tất cả các phim kinh dị độc lập thưởng hay mắc phải đó là cố gắng sửa chữa thời lượng phát sóng, nguồn lực của phim, và ảnh hưởng bằng cách đưa tất cả mọi thứ lên màn hình. Đối với hầu hết nhà làm phim thì họ đã cố gắng để có được bộ phim kinh dị hay nhất , Những cảnh gây giật mình là cách cơ bản giúp cho bộ phim trở lên hấp dẫn do ngân sách nghèo nàn, nhưng có những điều bất ngờ luôn có xu hướng xảy ra vào phút cuôi, nói một cách thẳng thắn thì cuối cùng bộ phim vẫn rất dở. Phim Honeymoon - Tuần trăng mật, là phim khởi nghiệp của đạo diễn mới vào nghề Leigh Janiak, là bộ phim được làm với kinh phí và nguồn nhân lực nghèo nàn nhất, nhưng nhà làm phim cũng đã khéo léo chèo chống làm cho bộ phim trở nên nổi tiếng. Đặc biệt là khi bạn có một cặp diễn viên nổi tiếng hàng đầu và tiền đề đáng tin cậy đã khéo léo đưa những cảnh giật mình, ma quái ,độc nhất vô nhị trên màn ảnh.


Đánh giá phim Honeymoon - Tuần trăng mật 1


Phim Tuần trăng mật nói về Bea (Rose Leslie) và Paul (Harry Treadaway) - một cặp vợ chồng trẻ mới cưới quyết định giành tuần trăng mật của mình tại ngôi nhà tranh mộc mạc bên hồ ở Quebec. Ban đầu, cả hai đều say đắm, quấn quýt bên nhau, nhưng ngay sau khi những việc kỳ lạ xảy đến với Bea thì lập tức giữa đôi uyên ương này nảy sinh những căng thẳng, điều này dẫn đến nghi vấn về cá tính riêng và sự tin tưởng nhau giữa những cặp đôi như họ.

Đạo diễn Janiak khéo léo sử dụng không gian thiên nhiên hoang sơ và rùng rợn để làm hình ảnh đầu tiên quảng cáo về ngôi nhà gỗ trong rừng, kể cả khi mọi thứ chuyển sang chiều hướng của một bộ phim khoa học viễn tưởng thông thường thì yếu tố không gian vẫn còn xuyên suốt bộ phim. Phần còn lại của bộ phim hoàn toàn trông cậy vào trọng trách của hai diễn viên chính Leslie và Treadaway, mối quan hệ về tình cảm, vật chất và tinh thần của họ được lột tả một cách kỳ lạ như là các tình tiết cụ thể xảy ra với nhân vật Bea.

Riêng vai diễn của nữ diễn viên nổi tiếng Leslie thì rất kỳ lạ. Cái cách mà nhân vật của cô phải thể hiện phải vừa như rất quen thuộc mà cũng rất mới lạ, sự quyến rũ ma quái của Leslie dẹp tan sự kỳ vọng khi mà câu chuyện cần đến nó. Cô ấy vừa là một người cực kỳ dễ thương, vừa là một kẻ tinh ranh ma quái trong tất cả những phân cảnh riêng lẻ, và tính cách đó dẫn đến sự đe dọa tính mạng của các nhân vật nữ trong một số bộ phim của Roman Polanski. Bộ phim vượt quá sự khám phá, tương tác cá nhân nhỏ giữa cô và Paul thay vì cử chỉ công khai, mà làm cho nó đáng sợ hơn nữa.


Đánh giá phim Honeymoon - Tuần trăng mật 2


Tổng thể của bộ phim là nói về sự hoang tưởng và không tin tưởng nhau trong hôn nhân - đặc biệt là các cặp đôi mới cưới, nhưng rõ rang là bộ phim vẫn có những tình tiết tương tự phim Invasion of the Body Snatchers giúp các nhà làm phim gặt hái được những thành tựu to lớn . Như tôi đã nói rồi đấy, lấy ít làm nhiều, cảnh đổ máu và đáng sợ trong phim HoneyMoon là cảnh một cơ thể dị dạng bị ném đi được dàn dựng chuyên nghiệp. Đó không thật sự là một trải nghiệm được dàn dựng trước. Hãy chắc chắn là bạn đang xem phim với người mình yêu quý.