Gần đây chiếc xe của Batman được trình diễn trong một vài cảnh hành động phim Batman v Superman: Dawn Of Justice, vì vậy vấn đề chỉ là thời gian trước khi các tấm ảnh tràn ngập trên mạng. Khi một vài tin đồn ban đầu được đưa ra, một số người suy đoán nó sẽ trông giống như một sự pha trộn giữa các Burton Batmobile, và Tumbler Nolan. Và khi nó sẽ xuất hiện và bất&

Gần đây chiếc xe của Batman được trình diễn trong một vài cảnh hành động phim Batman v Superman: Dawn Of Justice, vì vậy vấn đề chỉ là thời gian trước khi các tấm ảnh tràn ngập trên mạng. Khi một vài tin đồn ban đầu được đưa ra, một số người suy đoán nó sẽ trông giống như một sự pha trộn giữa các Burton Batmobile, và Tumbler Nolan. Và khi nó sẽ xuất hiện và bất cứ ai cũng sẽ cho rằng nó thật tuyệt vời.

Thiết kế của bánh xe của Batman chắc chắn có sự kết hợp giống như xe tank Tumbler cho phần dưới của nó, với thiết kế kiểu dáng đẹp của chiếc xe khí động học mà Michael Keaton lái sau năm 1989.

Phim “Batman v Superman: Dawn of Justice” được viết kịch bản bởi Chris Terrio, từ kịch bản của David S. Goyer. Hiện tại Charles Roven và Deborah Snyder đanglàm phim cùng với Benjamin Melniker, Michael E. Uslan, Wesley coller, David S. Goyer và Geoff Johns như là các nhà sản xuất điều hành.

Bộ phim sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào ngày 25 tháng ba năm 2016, “Batman v Superman: Dawn of Justice” dựa trên nhân vật Superman được tạo ra bởi Jerry Siegel và Joe Shuster, các nhân vật Batman được tạo ra bởi Bob Kane và Wonder Woman ,được tạo ra bởi William Moulton Marston, xuất hiện trong truyện tranh được xuất bản bởi DC Entertainment.


Ảnh siêu xe của Batman 1