Hãng phim Lionsgate vừa tung ra 7 tấm poster để quảng bá cho bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1. Các tấm poster không miêu tả nhân vật chính mà miêu tả về các con người trong thành phố Capitol Panem

Hãng phim Lionsgate vừa tung ra 7 tấm poster để quảng bá cho bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1. Các tấm poster không miêu tả nhân vật chính mà miêu tả về các con người trong thành phố Capitol Panem

Một số tin tức khác về bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 01Lily Elsington 6 tuổi, cô bé đáng thương đến từ quận 12, quê hương Katniss. Có vẻ như ở đây, trẻ em cũng phải tham gia lao động dưới mỏ than trong những điều kiện kinh khủng.

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 02Fibre Bissette 32 tuổi đến từ Quận 3, quê nhà của Beetee và Wiress. Đây là trung tâm phát triển công nghệ của Panem. Trông Fibre vô cùng lạnh lùng và ít nhân tính.

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 03Lớn lên cùng với đàn gia súc từ Quận 10, Felix Stam 35 tuổi, sở hữu hiểu biết khổng lồ về động vật. Trang phục làm từ lông thú phần nào che giấu bớt tính cách thật của anh.

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 04Elias Haan 26 tuổi tới từ Quận 7. Anh là thợ rừng, bên cạnh là chiếc rìu truyền lại từ thời ông cố. Tay anh ôm chiếc chân giả, như một lời nhắc nhở về những khó khăn anh phải vượt qua.

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 05Naída Dolan 22 tuổi, đến từ Quận 4. Cô là con gái đáng tự hào của một ngư dân miền biển và thợ mò ngọc trai thế hệ thứ sáu. Dường như cô cũng bị mắc kẹt vào tấm lưới làm trang phục, y như mấy con cá mà cô bắt được.

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 06Malcolm Kastel 31 tuổi, đến từ Quận 6, nơi có nhiệm vụ giữ cho hệ thống giao thông của Panem chuyển động đúng quỹ đạo. Chiếc quần làm bằng lốp xe ô tô của anh nhắc nhở rằng Capitol coi họ như những phương tiện để khai thác.

Capitol Poster của bộ phim The Hunger Games: Mockingjay - Part 1 07Triti Lancaster 17 tuổi đến từ Quận 9. Cả ngày cô làm việc vất vả ngoài đồng ruộng để cung cấp lúa mì và bánh mì cho cư dân Panem.

Bộ phim The Hunger Games: Mockingjay Part 1 sẽ được công chiếu vào ngày 21 tháng 11 năm 2014 và phần tiếp theo sẽ được chiếu vào ngày 20 tháng 11 năm 2015