Các fan hâm mộ của Người Nhện đều đã biết rằng The Amazing Spider-Man 2 thực chất chỉ là một dự án phim được ra mắt để tạo đà cho sự mở rộng của một thế giới rộng lớn hơn - với một loạt nhân vật mới hứa hẹn sẽ được hé lộ trong tương lai. Trong đó đáng chú ý nhất là hai dự án Sinister Six và Venom sẽ ra mắt trong vòng 2-3 năm tới. Tuy vậy do những thất vọng đối với doanh

Các fan hâm mộ của Người Nhện đều đã biết rằng The Amazing Spider-Man 2 thực chất chỉ là một dự án phim được ra mắt để tạo đà cho sự mở rộng của một thế giới rộng lớn hơn - với một loạt nhân vật mới hứa hẹn sẽ được hé lộ trong tương lai. Trong đó đáng chú ý nhất là hai dự án Sinister Six và Venom sẽ ra mắt trong vòng 2-3 năm tới. Tuy vậy do những thất vọng đối với doanh thu phòng vé của The Amazing Spider-Man 2, tương lai của loạt dự án này đang là một dấu hỏi lớn với nhà sản xuất Sony.


Alex Kurtzman nói rằng 'Venom' sẽ là một bộ phim 'Spider-Man' phiên bản đen tối hơn 1


Sinister Six được cho sẽ là dự án phim tiếp theo của series theo như những thông tin chúng ta cập nhật đến lúc này. Nhưng ngay cả bộ phim này cũng khiến khá nhiều người khó hiểu - một bộ phim chỉ toàn các nhân vật xấu thì nội dung của nó sẽ là gì, và liệu Spider-Man có xuất hiện hay không. Và cũng vì sự háo hức dự án này ngày một giảm đi, Sony quyết định hướng sự chú ý của người dùng sang các nhân vật khác có tiềm năng hơn. Xin được giới thiệu Venom - kẻ mà đến lúc này không biết là thiện hay ác.

Trang MTV News mới đây đã có dịp trò chuyện với nhà sản xuất kiêm biên kịch The Amazing Spider-Man 2 Ale Kurtzman, người cũng sẽ là viết kịch bản và đạo diễn bộ phim Venom. Trong cuộc phỏng vấn này, Kurtzman đã chia sẻ một số điều mà khán giả có thể chờ đợi ở dự án này.

"Ý tưởng ở đây là bạn có thể làm những thứ với Venom mà thông thường không thể với Spider-man. Venom là một sự đại diện cho tất cả những giới hạn bị phá vỡ. Đây là một nhân vật đen tối hơn rất nhiều."

Những miêu tả dành cho bộ phim nói về Venom rằng nó sẽ đen tối hơn thật sự chẳng khiến cho một fan truyện tranh nào bất ngờ cả. Đây là một nhân vật được sinh ra là để khai thác những góc khuất trong con người Peter Parker, rõ ràng nhất như trong bộ phim Spider-Man 3 ra mắt vào năm 2007. Mặc dù vậy, có vẻ như ý muốn của Alex Kurtzman trong bộ phim này là xây dựng Venom như một nhân vật phản diện ban đầu, trước khi biến chuyển dân thành một siêu anh hùng bên cạnh Spider-Man (vì một lí do nào đó). Nhưng đây cũng không phải là yếu tố gì mới mẻ cả, đã có rất nhiều nhân vật tương tự như thế rồi, ví dụ như Loki trong Thor: The Dark World vậy.


Alex Kurtzman nói rằng 'Venom' sẽ là một bộ phim 'Spider-Man' phiên bản đen tối hơn 2


Dù cho hãng phim đang cố gắng mở rộng thế giới phim của riêng mình, nhưng có một sự thật rằng Spider-Man không nhận được nhiều kì vọng của khán giả, biên kịch Alex Kurtzman khi nhắc đến điều này vẫn hi vọng rằng bộ phim sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

"Bạn biết đấy, Spider-Man có cái lợi là có hàng loạt phần phim, nhiều hơn bất kì những bộ phim nào của Marvel. Tôi nghĩ chừng nào nó còn tiếp tục gắn bó với giá trị cốt lõi của nhân vật, đúng với con người Peter Parker và để nhân vật này vào trong những câu chuyện hấp dẫn, thì chừng đó nó còn tồn tại. Bởi vì tất cả mọi người đều yêu mến Spider-Man."

Venom hiện tại chưa có ngày ra mắt cụ thể.