Alfred Molina sẽ trở lại với vai diễn Doctor Octopus trong dự án The Sinister Six, bộ phim sẽ chính thức chiếu rạp vào ngày 26 tháng 11 năm 2016

Như chúng ta đã biết thì năm 2016 Sony sẽ phát hành The Sinister Six vì vậy mà hãng đang gấp rút chuẩn bị cho dự án này. Phần phim này sẽ được đạo diễn bởi Sam Raimi, Chúng ta đã biết thì vai diễn Doc Ock trong Spider-man 2 phiển bản cũ do diễn viên Alfred Molina đóng và nam diễn viên người Anh đang bày tỏ sự quan tâm của mình với vai diễn Doc Ock trong dự án làm lại:

Alfred Molina sẽ trở lại với vai diễn Doctor Octopus trong dự án The Sinister Six 1

Đó là điều thú vị nhất mà tôi từng làm với van diễn đó, bạn biết đấy, những cảnh diễn lớn nơi mà tôi như được sống trong những giấc mơ của mình, những thứ đại loại như vậy. Đó là bộ phim đầu tiên thuộc thể loại này mà tôi tham gia. Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời. Tôi yêu nó. Ý tôi là, tôi sẽ trở lại và đóng vai đó một lần nữa mà không cần suy nghĩ. Có lẽ tôi sẽ kế thừa nhân vật Doc Ock"

Mặc dù Alfred Molina đang khá bận rộn với nhiều dự án khác, nhưng có khả năng rất cao là hãng Sony sẽ mời ông trở lại làm việc với đạo diễn Raimi. Chúng ta vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về điều này.

The Sinister Six sẽ chính thức chiếu rạp vào ngày 26 tháng 11 năm 2016