Có vẻ như hành trình để 'The Voyage of Time' ra rạp cũng như cái tên của nó vậy, bộ phim được sản xuất tới tận 30 năm những tưởng đã đi vào quên lãng nhưng thông tin lịch chiếu của phim được chiếu vào 10/2016 bất ngờ xuất hiện.

'The Voyage of Time' là một bộ phim tài liệucó thời gian sản xuất khủng lên đến 30 năm của nhà sản xuất Terrence Malick. Theo tìm hiểu, trước đó phim có tiền thân là dự án Q mà Terrence Malick đã lên ý tưởng từ những năm 70. Tại thời điểm đó, Paramount đã bỏ ra 1 triệu USD tiền tài trợ. Tuy nhiên,dự án đã không thành công và chính Malick đã rời khỏi dự án, dù vậy một số cảnh phim sau đó đã được đưa vào 'The Tree of Life'.

Theo thông tin mới cập nhật, lich trình chiếu của 'The Voyage of Time' (Hành trình của thời gian) xuất hiện thầm lặng nhưng đầy ngạc nhiên trong báo cáo tài chính Quý I của IMAX. Tiếp đó, phiên bản IMAX của phim - Brad Pitt đảm nhận lồng tiếng sẽ ra rạp ngày 7/10/2016, còn phiên bản phim 35mm - Cate Blanchett đảm nhận lồng tiếng chưa ấn định ngày phát hành.

Được biết, 'The Voyage of Time' có thể gọi là kiệt tác nói lên sự sự tồn tại của Trái Đất, nội dung nói về khung cảnh lúc vũ trụ được hình thành đến lúc nó vụn vỡ, khai phá những điều kì diệu đang hiện diện trước mặt loài người. Sự sống và cái chết, khoa học và tâm linh; sự đối lập giữa vũ trụ vĩ đại và những sinh vật vi mô - bộ phim sẽ hứa hẹn mang lại nhiều cảm nhận mới cho khán giả.