Andres Muschietti, đạo diễn của phim kinh dị giả tưởng Mama (năm 2013), vừa ký hợp đồng đạo diễn phim chuyển thể của trò chơi phiêu lưu hành động bán chạy nhất - Shadow of the Colossus

Andres Muschietti, đạo diễn của phim kinh dị giả tưởng Mama (năm 2013), vừa ký hợp đồng đạo diễn phim chuyển thể của trò chơi phiêu lưu hành động bán chạy nhất - Shadow of the Colossus. Chị gái của anh – Barbara, sẽ là nhà sản xuất cùng với Kevin Misher. Kịch bản phim được viết bởi Seth Lochhead (Hannah), dưới sự hướng dẫn của Muschietti. Muschietti là một đạo diễn người Argentine, người đã gây ấn tượng mạnh cho Guillermo Del Toro với phim ngắn Mama vào năm 2008 của mình, và đã được phát triển thành một bộ phim điện ảnh chiếu rạp.


Andres Muschiette sẽ đạo diễn phim Shadow Of The Colossus 1


Muschietti là một fan của game Shadow of the Colossus và dự định sẽ giữ nguyên câu chuyện về con người của của trò chơi. Trò chơi xoay quanh một người đàn ông trẻ cố gắng cứu tình yêu bị mất của mình bằng cách hoàn thành một nhiệm vụ dường như bất khả thi… sự cản trở của các pho tượng lang thang ở vùng đất cấm. Phim sẽ được đặt trong một “thế giới sử thi rộng lớn chứa đầy những người khổng lồ huyền thoại và những linh hồn lìa khỏi xác”.