Rovio và Sony Pictures vừa ra mắt khán giả 3 screenshot mới nhất đến từ phim hoạt hình chuyển thể từ game cùng tựa 'Angry Birds', dự kiến khởi chiếu ngày 1/7/2016. Những chú chim và lợn lần này được tạo hình kỹ càng hơn (gắn thêm chân, tay, râu, tóc...). Cả hai tuyến nhân vật đều dễ thương và không khó để đoán ra rằng, phim theo đuổi phong cách h&a

Rovio và Sony Pictures vừa ra mắt khán giả 3 screenshot mới nhất đến từ phim hoạt hình chuyển thể từ game cùng tựa 'Angry Birds', dự kiến khởi chiếu ngày 1/7/2016. Những chú chim và lợn lần này được tạo hình kỹ càng hơn (gắn thêm chân, tay, râu, tóc...). Cả hai tuyến nhân vật đều dễ thương và không khó để đoán ra rằng, phim theo đuổi phong cách hài. Bộ ba chim điên được lồng tiếng bởi:

  • Jason Sudeikis ('Horrible Bosses', 'We're the Miller') ... chim đỏ Red
  • Josh Gad ('Frozen', 'Pixels') ... chim tốc độ Chuck
  • Danny McBride ('This is the End') ... chim phát nổ Bomb

Bên cạnh đó, dàn cast lồng tiếng quy tụ thêm 3 tên tuổi đã nổi danh ở mặt trận hài: Bill Hader (lợn xanh), Maya Rudolph (chim mái Matilda) và Peter Dinklage (lão làng Mighty Eagle). Nhà sản xuất John Cohen chia sẻ: "Câu hỏi mà Rovio luôn muốn khai thác là: Vì sao những chú chim lại giận dữ như vậy? Đây là một bộ phim nguyên tác kể về khởi nguồn mâu thuẫn giữa những chú chim và bầy lợn màu xanh".