Yahoo! Đã có cuộc nói chuyện với đạo diễn Anthony và Russo, những người đã gây được tiếng vang lớn vào đầu năm nay với phim Captain America: Winter Soldier (Chiến binh mùa đông) và đã kí hợp đồng làm phần tiếp theo diễn ra trong “một vài  năm” tới.

Bản DVD của phim Captain America: Winter Soldier (Chiến binh mùa đông) đã phát hành, trong khi Guardians of the galaxy (Vệ binh dải ngân hà) đang làm mưa làm gió trên thế giới.

Vậy tại sao chúng ta không nói về phim Catptain America 3 nhỉ?

Yahoo! Đã có cuộc nói chuyện với đạo diễn Anthony và Russo, những người đã gây được tiếng vang lớn vào đầu năm nay với phim Captain America: Winter Soldier (Chiến binh mùa đông) và đã kí hợp đồng làm phần tiếp theo diễn ra trong “một vài  năm” tới.

Mặc dù trọng tâm của phần tiếp theo sẽ xoay quanh mối quan hệ phức tạp của Steve Rogers với người bạn thời niên thiếu Bucky Barnes, nhưng chủ đề chính trị và quyền lực sẽ vẫn được chú trọng trong phim. Đạo diễn Anthony đã nói trong bài phỏng vấn của Yahoo! “Nhân vật chính trong phim được xây dựng vì mục đích chính trị, nên rất khó để tách rời khỏi mục đích chính đó”. Một điều cũng rất quan trọng đối với các đạo diễn là Captain America không trở thành một nhân vật phản diện gây thất vọng. Đạo diễn Joe cũng nói thêm “Đạo đức của Captain America chính là một phần siêu năng lực của anh ấy”.

Dù không hé lộ bất cứ chi tiết chính nào về bộ phim Captain American 3, nhưng anh em đạo diễn Russo hứa hẹn họ sẽ “thảo luận sẽ xây dựng thêm một số yếu tố mới khiến khán giả bất ngờ trong phim Catptain America sắp tới.”

Nếu bắt tôi phải đoán thì có vẻ như trong phần tới Ai đó sẽ không còn là Captain America như trước đây nữa.

Rõ ràng là chỉ có những chi tiết chung và sự thừa nhận rằng Winter Soldier (Chiến binh mùa đông) cần phải ghi nhớ …qua cuộc đối thoại lần này. Hy vọng chúng ta sẽ có Captain America 3 hấp dẫn và đáng để chờ đợi

Theo như Marvel đã công bố thì Captain America 3 sẽ được công chiếu vào ngày 06/05/2016