Tham dự buổi họp báo quảng bá cho phim Captian America: The Winter Soldier - Chiến Binh Mùa Đông, Đạo diễn của bộ phim anh em nhà Russo đã có một cuộc thảo luận về dự định của Marvel cho phần tiếp theo của phim.

Tham dự buổi họp báo quảng bá cho phim Captian America: The Winter Soldier - Chiến Binh Mùa Đông, Đạo diễn của bộ phim anh em nhà Russo đã có một cuộc thảo luận về dự định của Marvel cho phần tiếp theo của phim.

Hai đạo diễn phim Captian America: The Winter Soldier - Chiến Binh Mùa Đông là Anthony và Joe Russo, đã phát biểu cho các hãng tin lớn như Empire cho đến MTV và thậm chí cả hang tin Collider

Anh em nhà Russo nói về Captain America 3, Hawkeye, Crossbones, Evans và hơn thế nữa 1


Anh em họ đã đề xuất thêm một vài những ý tưởng tring quá trình sản xuất phim cho hãng Marvel, và điều đó cho thấy hãng phim không hề độc đoán hay có một vài sự sáo trộn như một vài tin đồn trước đấy.


JOE: “Sự cởi mở này của hãng phim thật sự là rất tuyệt vời. Thường thì khi Kevin có một ý tưởng ở trong đầu anh ta, thì ý tưởng đó lập tức có ảnh hưởng toàn bộ đến cả đoàn phim.”

ANTHONY: “Chẳng hạn như sự sụp đổ của S.H.I.E.L.D. đó là minh chứng cho một ý tưởng lớn của Kelvin và ộ phim đã thành công ngoài mong đợi.

JOE RUSSO: “Chúng tôi sẽ đầu tư vào những nhân vật mà chúng tôi thấy rất thú vị và hợp lý ớ trong chuyện. Có những khoảng trống mà không thể thay đổi được, hầu như là có quá nhiều , quá nhiếu thứ mà bạn muốn giới hạn lại vì vậy , để dễ dàng hơn người ta thường đưa ra một vài lựa chọn. nhưng anh ấy hầu như hoàn toàn đã có sẵn kế hoạch trong 10 năm, và có quá nhiều thứ mà bạn có muốn thực hiện trong bản đồ kế hoạch đó”


Họ tiết lộ nhiều hơn khi mà chủ đề đề cập đến việc gia hạn hợp đồng của Chris Evans trong thời gian tới


ANTHONY: “Bạn biết đấy, để trung thực với bạn và các độc giả chúng tôi đã phải hoạch định lại một kế hoạch lớn cho tất cả mọi thứ, thời điểm đó Kevin Feige cũng có một thái độ rất tuyệt vời đối với bộ phim, điều mà tôi cho là rất tich cực, không vượt quá suy nghĩ của mọi người, và thậm chí tôi cho rằng các bạn có thể nhìn thấy được nhiều hơn nữa những bản hợp đồng sắp hết hạn, và đi kèm theo đó có rất nhiều băn khoăn là liệu chuyện gì sẽ xáy ra, tôi thấy sự thật là chúng tôi đã không đủ gần gũi để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả hơn.”

JOE: “Khi Bucky đảm nhận vai chính trong phần cuối phim Cap 3- (quay sang Anthony) lúc đó tôi chỉ có thể …( cười lớn ) Tôi đã nói gì nhỉ? Tôi đã nói rằng Falcon. Falcon sẽ đảm nhận vai trong phần cuối Cap3. Bạn biết đó, đó là cả một quá trình, bạn phải kể lại một câu chuyện hay nhất mà bây giờ bạn có thể và những vấn đề về hợp đồng không phải là điều quá cần thiết để bạn phải chú tâm quá nhiều.”

ANTHONY: “Tất cả những điều chúng tôi biết bây giờ là chúng tôi đã có Chris Evans cho bộ phim này.”


Nhưng họ đã trả lời câu hỏi này một cách rõ rang hơn khi MTV cũng đưa ra một câu hỏi tương tự liên quan đến việc chuyện gì sẽ xảy ra nếu Evans chuyển hướng hình tượng nhân vật. Hai đạo diễn cho biết cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là bộ phim sẽ dựng nguyên mẫu hình tượng nhân vật dựa theo những tập truyện tranh.


ANTHONY: “Điều tuyệt vời nhất về hãng phim Marvel đo là việc suất bản, sự nhanh nhạy và cả việc kết nối rộng lớn, trong đó các nhân vật sẽ có sự thăng trầm của họ và đáng nói hơn nữa đó là cách giải quyết giữa các nhân vật khác.Khi tiến hành sản xuất bộ phim bạn có thể bắt đầu thấy được toàn bộ các mạch của đoạn phim, vì vậy khi làm phim bạn sẽ thấy gần gũi hơn với các nhân vật, và sự khởi đầu cho các nhân vật khác. Cách giải quyết các vấn đề này luôn luôn la một phần trong niềm vui của mỗi chúng tôi.”


Joe Russo cũng hài hước khi cho biết về những ý kiến gần đây của Jeremy Renner lien quan đến việc Hawkeye sẽ suất hiện trong phần 3 của Cap.


JOE: “Tôi cũng đã định nói rằng Renner cũng có thể là một thành viên không chính thức bởi vì anh ấy đã được đề nghị ở phần 2 nhưng chúng ta không thể sắp xếp được lịch làm việc của anh ấy (cười lớn). Đó có thể là điều mà Anthony đang nói tới chăng."

Anh em nhà Russo nói về Captain America 3, Hawkeye, Crossbones, Evans và hơn thế nữa 5


Vậy còn Crossbones thì sao? Những người hâm mộ cũng cho rằng Brock Rumlow của Frank Grillo cũng có cách riêng của mình để chuyển thể sang Captian American:The Winter Soldier. Vậy điều gì sẽ diễn ra thưa ông”


JOE: “Đó là một vấn đề khó khăn, Ý tôi là, chúng tôi đã không- chúng ta có thể thấy rằng anh ta đã không còn tồn tại ở cuối bộ phim Chiến Binh mùa Đông mà không có lý do gì. Nhưng bạn thấy đấy, chính sách cấm tiết lộ thong tin của Marvel rât nghiêm ngặt"


Đây là những dòng nhắn nhủ cuối của đạo diễn Joe Russo trong cuộc phỏng vấn ngày hôm nay, người mà tôi thấy luôn rắn rỏi trong việc giải quyết các vấn đề khác nhau trên phim trường và đạo diễn thành công hàng loạt các phần tiếp theo của các phim bom tấn nhờ tích lúy những kinh nghiệm làm phim quý báu. Khi được hỏi về việc làm thế nào để xây dựng thành công cho phần tiếp theo phim Captian America: The Winter Soldier - Chiến Binh Mùa Đông thì ông đã trả lời như sau.


JOE: “Thật thú vị khi chúng ta đều là những người yêu thích phim ảnh.Chúng ta đã xem rất nhiều phim và chúng ta thấy được những bộ phim bom tấn tồn tại qua hang chục năm và có một câu hỏi luôn thường trực trong đầu của một người hâm mộ phim như tôi ‘oh, chết tiệt’ Thế quái nào mà bộ phim vãn đứng đầu như thế. Thường thì có rất nhiều khó khăn mà bạn cần phải giải quyết,bạn cần phải thật tâm huyết để làm điều đó thật tốt, vì nó là một phần của cốt truyện, nhưng thời gian rồi cũng sẽ qua, và tôi sẽ không còn quay phim ở nơi mà còn làm nữa và đó là lý do tại sao tôi đã làm tốt công việc của mình. Chúng ta đã bàn rất cụ thể về việc chuẩn bị trước cho bộ phim, về công nghệ và những quy mô trọng yếu. Nhưng việc quan trọng nhất là làm thế nào để cho bộ phim được tồn tại mãi. Phim hành động thật sự rất quan trọng, chúng tôi tin tưởng vào nó và chúng tôi đã bồi đắp cho nó và chũng tôi yêu thích làm những phần tiếp theo cho thể loại phim này,nhưng những phần tiếp theo mà chúng tôi yêu thích , bộ phim mà tôi và bạn đang nói đến nhiều nhất là phim có sức ảnh hưởng mạnh nhất. Vì thế hiện tại thì đó chỉ là một sợi dây trong một chuỗi các ý tưởng của ý tưởng về việc sẽ ra các phần mới mà thực sự nổi trội, tồn tại lâu dài trong làng phim.”


Captain America 3 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2016