Ant-Man chính thức được bấm máy. Đây rõ ràng là một tin tốt lành cho những fan của Marvel khi cuối cùng thì dự án cũng được đi vào sản xuất

Ant-Man chính thức được bấm máy 01

Những ai có theo dõi tin tức điện ảnh thường xuyên thì đều biết rằng, Ant-Man là một trong những dự án gặp nhiều khó khăn trong quá trình phát triển nhất của hãng phim Marvel. Nó đã được Edgar Wright đầu tư cho hơn 7 năm ròng trước khi Marvel chính thức duyệt sản xuất, nhưng rồi sau đó thì do vướng mắc về khía cạnh sáng tạo nên dự án đột ngột thay đổi đạo diễn, kéo theo ngày sản xuất chính thức bị lùi đi đáng kể.

Ngày hôm nay thì Ant-Man đã chính thức bấm máy, theo như lời chia sẻ của đạo diễn hiện tại của dự án Peyton Reed. Đây rõ ràng là một tin tốt lành cho những fan của Marvel khi cuối cùng thì dự án cũng được đi vào sản xuất sau khi tốn quá nhiều thời gian giải quyết hậu quả của vụ lùm xùm kia. So với lịch trình thì hiện tại đoàn làm phim đang bị trễ đến hơn 2 tháng, vậy nên đây cũng được coi là thử thách để vượt qua. Một số tin đồn cho biết Marvel không có cách nào khác ngoài việc phải cho bộ phim vừa bấm máy vừa chỉnh sửa kịch bản để có thể kịp tiến độ để đáp ứng lịch công chiếu phim vào năm sau.

Ant-Man chính thức được bấm máy 2

Tin tức này cũng một lần nữa khiến cho rất nhiều người hâm mộ lại nuối tiếc cho sự ra đi của Edgar Wright - người thật sự khởi nguồn cho tất cả những gì mà Marvel đã có ở hiện tại, và rằng chúng ta sẽ không bao giờ được biết bộ phim Ant-Man cho nhà làm phim này sản xuất sẽ trông mặt mũi ra sao. Nhưng như thế cũng không thật sự công bằng cho Peyton Reed, người thay thế của Wright, gần như chắc chắn dù cho bộ phim của đạo diễn này có hay đến thế nào, thì người ta vẫn sẽ mang nó ra so sánh với phiên bản của Wright. Còn nhớ tại sự kiện Comic Con San Diego thì khi có mặt tại Sảnh H, đạo diễn Peyton Reed đã bị rất nhiều fan cuồng la ó do mình là người thay thế.

Bộ phim Ant-Man liệu có hay hay dở thì hãy chờ cho đến khi nó ra mắt. Nhưng hãy nên nhớ rằng Marvel đã cho mọi người thấy ngay cả những dự án không ngờ nhất của họ, lại chính là những bộ phim tuyệt hảo nhất, Guardians of the Galaxy là một ví dụ cụ thể.

Star Trek 3 đã được hoàn thành kịch bản nháp đầu tiên 3

Ant-Man sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 07 năm sau