Sự xuất hiện của siêu anh hùng Aquaman trong bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice vẫn chưa được hãng Warner Bros hay đạo diễn Zack Snyder xác nhận, nhưng những người quan tâm đến bộ phim này đều biết rằng Jason Mamoa sẽ là người đóng vai người anh hùng của biển cả trong dự án sẽ ra mắt vào năm 2016.

Sự xuất hiện của siêu anh hùng Aquaman trong bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice vẫn chưa được hãng Warner Bros hay đạo diễn Zack Snyder xác nhận, nhưng những người quan tâm đến bộ phim này đều biết rằng Jason Mamoa sẽ là người đóng vai người anh hùng của biển cả trong dự án sẽ ra mắt vào năm 2016.


Aquaman sẽ được tạo hình dân lướt sóng có xăm trổ hoa văn dân tộc trong bộ phim Batman v Superman 1


Mặc cho sự im lặng này của hàng sản xuất và đoàn làm phim, thì ngày hôm nay chúng ta vẫn được nghe những miêu tả đầu tiên về ngoại hình của nhân vật trong chương trình Schmoes Know. Theo đó thì Jason Mamoa đã tiết lộ vai diễn của mình là Aquaman, và nhân vật này trông sẽ giống như một tay lướt sóng vậy, và thậm chí là trên người sẽ có thêm vài hình xăm hoa văn dân tộc hay vài thứ khác kiểu dân chơi như thế. Đây là điều không bất ngờ cho lắm, khi mà tạo hình này này phù hợp với dáng người và khuôn mặt của Mamoa. Bên cạnh đó thì cách xây dựng nhân vật này cũng được hi vọng là dễ gây ấn tượng cho khán giả đại chúng, những người chưa biết Aquaman là ai hơn.

Nhưng bạn liệu có biết rằng Aquaman cũng đã xuất hiện trong Man of Steel luôn rồi chưa? Theo như Schmoes Know...thì cái này là chính xác, theo một cách nào đấy. Trong đoạn mở đầu bộ phim siêu anh hùng ra mắt năm 2013 của Warner Bros - đoạn mà Clark Kent cứu cả một nhóm người tại dàn khoan dầu, thì chỉ ngay sau khi cứu đưỡc người, chìm xuống biển cùng dàn khoan, Superman tỉnh dậy và cảnh chuyển ra một đoàn cá voi trên đầu nhân vật này, đó là cảnh mà Aquaman xuất hiện trong Man of Steel.

Và theo như một số giải thích trước đó, thì đàn cá voi chính là do Aquaman phái đến để giúp đỡ Superman, đưa nhân vật này trở lại bờ. Đáng chú ý hơn là rất có thể đoạn phim giải cứu này sẽ được xuất hiện trong Batman v Superman sắp tới nữa. Tuy vậy thì điêu này chủ yếu do Zack Snyder và biên kịch David Goyer quyết định.

Nếu điều này đúng là sự thật thì rõ ràng DC Comic có một kế hoạch bài bản cho việc ra mắt những bộ phim và nhân vật của mình - không phải chỉ là cho họ xuất hiện chung trong cùng một bộ phim là xong. Cơ mà cũng có thể Warner BrosDC Comic cũng chỉ muốn Aquaman xuất hiện trong bộ phim này cho vui thôi thật.

Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 03 năm 2016