Khi miếng mồi ngon MONSTERPOCALYPSE dự kiến sẽ trở thành bom tấn oanh tạc các phòng vé thì không thể thiếu phần của các ông chủ lớn như WARNER BROS, DREAMWORKS và SONY.

Poster Monsterpocalypse

Các studio lớn của Hollywood thi nhau đấu giá để sở hữu chắc chắn đây sẽ là một bộ phim bom tấn sẽ đổ bộ các phòng chiếu trong tương lai gần. Gần đây, 3 hãng thu lớn DreamWorks, Warner Bros, Sony và một studio chưa biết tên thứ tư đã chính thức tuyên bố tham gia vào buổi đấu thầu cho bộ phim với tên gọi chỉ nghe thôi cũng thấy được độ hoành tráng của bộ phim đó là: 'Monsterpocalypse'. Tên phim có nghĩa là " hỗn chiến quái vật" ('monster' (quái vật) và 'apocalypse' (hỗn chiến)). Sau thành công của Walking Dead (cuộc chiến giữa con người và zombie), thì việc nâng tầm quy mô lên quái vật được các nhà làm phim hướng đến.

'Monsterpocalypse' có xuất thân thục chất là một board game (một trò chơi giải trí như bài, cờ...) để người chơi hóa thân thành robot chiến đấu lại những con quái vật khổng lồ. Theo tìm hiểu, ý định chuyển thể board game thành phim đã nảy sinh từ năm 2010, đạo diễn Tim Burton cùng nhà viết kịch bản John August đã từng góp tên vào ekip sản xuất. Tuy vậy, sau đó 'Monsterpocalypse' đã bị vùi dập bởi cơn sốt 'Pacific Rim' của Guillermo del Toro trình làng năm 2013.

Theo nguồn tin chưa chính xác, lần này, 'Monsterpocalypse' sẽ được thay đổi hoàn toàn để không là cái bóng của phim 'Pacifici Rim' dù ý tưởng cốt lõi của hai phim đều mang tính chất: robot đối đầu quái vật. Đạo diễn của phim chính là Fede Alvarez - người đứng sau 'Evil Dead' (bản năm 2013).

Cuối tuần này tên của nhà sản xuất sẽ chính thức được công bố, tức là thứ Hai tuần tới. Trong thời gian chờ đợi, chúng ta hãy cùng thưởng thức phim ngắn 'Ataque de Pánico!' (Panic Attack!) của đạo diễn tài năng Fede Alvarez.