Chúng ta biết rằng hãng phim Paramount Pictures đang kỳ vọng phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Terminator sẽ đạt kỷ lục về doanh thu. Hai bộ phim đầu tiên ra đời trong thời kỳ làm phim Hollywood đã thành công ngoài mong đợi, và họ cũng đã làm khá tốt

Chúng ta biết rằng hãng phim Paramount Pictures đang kỳ vọng phần tiếp theo của bộ phim ăn khách Terminator sẽ đạt kỷ lục về doanh thu. Hai bộ phim đầu tiên ra đời trong thời kỳ làm phim Hollywood đã thành công ngoài mong đợi, và họ cũng đã làm khá tốt. Bộ phim được đạo diễn bởi đạo diễn tài ba James Cameron, những bộ phim đã giúp việc thúc đẩy thể loại phim khoa học viễn tưởng, tăng các hiệu ứng đặc biệt, và đã góp phần đưa tài tử Arnold Schwarzenegger trở thành một biểu tượng mới của màn bạc. Phần sau đó dù không có sự tham gia của đạo diễn Cameron, bộ phim vẫn đạt kết quả tốt và nhận được sự quan tâm của khán giả. Sau đó năm 2009, một hãng phim mới đã có được một vài cảnh quay đẹp mắt và thông báo một bộ phim gồm “ba phần mới” mà không có sự tham gia của đạo diễn lừng danh Cameron và nam diễn viên Schwarzenegger và phim Terminator: Salvation của McG đã thực hiện những cảnh quay đầu tiên.


Ba phần mới của phim Terminator đã định được ngày khởi chiếu 1


Điều đó cũng không cho thấy được việc chính xác thành lập một thế giới nhiệt huyết và khởi động được sự khao khát mới mẻ cho các tập phim Terminator. Vì vậy ba phần đó đó đã bị hủy bỏ.

Hiện tại hãng phim Paramount có rất nhiều quyền lợi, và họ cho rằng họ đã có đầy đủ mọi thứ để sắp xếp đội hình và mang loạt phim nổi tiếng này quay lại với sự nổi trội của nền văn hóa hiện đại. Nam diễn viên Schwarzenegger đóng lại vai diễn biểu tượng của mình. Họ chọn nữ diễn viên Emilia Clarke (nổi danh với phim Game of Thrones), Jason Clarke của phim (Zero Dark Thirty), và Jai Courtney phim (A Good Day To Die Hard) ) vào các vai Sarah Connor, John Connor, và Kyle Reese. Đạo diễn Alan Taylor, người đã quá nổi danh với phim truyền hình Game of Thrones, cũng như phim Thor: The Dark World của hãng Marvel, cũng tham gia đạo diễn ba phần của bộ phim đình đám Terminator: Genisys.

Hiện tại thì hãng Paramount cũng sắp xếp thời gian chuẩn bị cho ngày phát hành của ba phần của bộ phim này, bởi vì tất cả các bộ phim nay đang dần hoàn thiện.

  • Terminator: Genisys sẽ ra rạp 10 sau 10 tháng, vào ngày 1 tháng 7 năm 2015
  • Phần 2 sẽ được công chiếu vào ngày 19 tháng 5năm 2017
  • Phần 3 cũng sẽ được công chiếu vào ngày 19 tháng 6 năm 2018

Giả định rằng tất cả đều diễn ra theo đúng kế hoạch, và tất cả chúng ta đều háo hức đón chờ thêm nhiều người máy hơn nữa sau khi nhìn thấy hình ảnh nhân vật Genisys của Taylor. Trong điều kiện cạnh tranh ngày nay, không mấy dễ dàng để làm một bộ phim mà không có sự khác biệt với hãng phim lớn như Marvel hay hãng phim DC. Nhưng mà nếu như bộ phim đó hay, thì sẽ không có vấn đề gì cả.

Cá nhân tôi, thì tôi luôn cho rằng lý do chính của việc nỗ lực ngay từ lúc đầu làm phim ăn khách này đã thất bại là bởi vì tất cả các phim mà trước đó Camaron đã làm đều quá hoàn hảo. Phim Terminator 2: Judgement Day đã giữ lại được nội dung nguyên gốc ban đầu theo đúng cốt truyện trong các phần của bộ phim đình đám này và tạo ra được một kết thúc có ý nghĩa cho một thần thoại đã được tạo ra từ hai phần đầu của bộ phim. Đó là một sự cộng hưởng, một kết thúc có ảnh hưởng lớn. Sau đó họ cũng sản xuất thêm ở phần hậu kỳ để thu thêm lợi nhuận.

Thật không dễ dàng để làm phần tiếp theo một bộ phim mà ở đó mà chúng ta được thấy những cảnh vật trong tương lai, và tất cả những điều đó...đã bị đẩy lùi bởi các hành động của John, Sarah và người máy T-800 ở cuối phim Judgement Day. Câu chuyện đã kết thúc các bạn ạ, nhưng có thể vẫn tiếp tục !

Công bằng mà nói thì chúng ta hãy cùng chờ xem. Có thể kịch bản này sẽ tìm ra cách để giải quyết được vấn đề này tốt hơn những phim khác đã từng gặp phải vấn đề này như trước đó.