Trang Batman-News ngày hôm nay cho biết Affleck đã dính một chấn thương vai khi đang diễn xuất tại phim trường Batman v Superman: Dawn of Justice. Theo như những nguồn tin trên mạng cho biết thì cơn đau ở vai của Ben Affleck nặng đến nỗi đoàn làm phim phải nhờ một diễn viên đóng thế để đóng một cảnh vô cùng đơn giản là Batman bế một em bé trên tay

Ben Affleck dính chấn thương

Trang Batman-News ngày hôm nay cho biết Affleck đã dính một chấn thương vai khi đang diễn xuất tại phim trường Batman v Superman: Dawn of Justice. Theo như những nguồn tin trên mạng cho biết thì cơn đau ở vai của Ben Affleck nặng đến nỗi đoàn làm phim phải nhờ một diễn viên đóng thế để đóng một cảnh vô cùng đơn giản là Batman bế một em bé trên tay. Đây là lần thứ hai mà Affleck dính chấn thương trong bộ phim này lần đầu tiên vào mấy tháng trước thì đoàn làm phim cũng đã phải hoãn quay do chấn thương xương sườn vì trượt tuyết của ngôi sao từng đóng Daredevil.

Quay trở lại chủ đề chính, Ben Affleck ngay sau đó đã được cho về nhà để dưỡng thương, cũng là cần thiết khi nên nhớ rằng diễn viên này đã 42 tuổi. Và ngay cả trên phim này thì Batman cũng đã là một người có tuổi. Lần cuối chúng ta được nhìn thấy Người Dơi là trong The Dark Knight Rises, và cũng lần đó thì Kỵ sĩ bóng đêm bị Bane tẩn cho gãy xương sườn và phải hồi phục mất 3 tháng.

Ben Affleck dính chấn thương 2

Không rõ chấn thương này sẽ ảnh hưởng thế nào đến quá trình sản xuất của Batman v Superman, nhưng có lẽ là sẽ không nhiều vì đoàn làm phim vẫn có thể sử dụng diễn viên đóng thế trong trường hợp bất khả kháng. Còn nhớ bộ phim Iron Man 3 khi ngôi sao Robert Downey Jr. bị chấn thương mắt cá nghỉ một tháng rưỡi thì cũng đã bí mật dùng diễn viên đóng thế để hoàn thành các cảnh quay.

Batman V Superman: Dawn of Justice sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 03 năm 2016.