Có một vài đặc điểm tương đồng với tính cách của Batman. Chúng ta biết rằng người dơi luôn luôn nghi ngờ, tinh ranh, mong muốn báo thù và lúc nào cũng ẩn dật. Trong thâm tâm thì chúng ta biết rằng, ông là một người rất dễ giận dữ. Siêu sao màn bạc 42 tuổi Ben Affleck đảm nhận trọng trách đưa Batman lên màn ảnh lớn trong bộ phim Bat

Có một vài đặc điểm tương đồng với tính cách của Batman. Chúng ta biết rằng người dơi luôn luôn nghi ngờ, tinh ranh, mong muốn báo thù và lúc nào cũng ẩn dật. Trong thâm tâm thì chúng ta biết rằng, ông là một người rất dễ giận dữ. Siêu sao màn bạc 42 tuổi Ben Affleck đảm nhận trọng trách đưa Batman lên màn ảnh lớn trong bộ phim Batman v Superman: Dawn of Justice năm 2016, ông tiết lộ một vài điều về nhân vật dễ nổi giận này.


 

Ben Affleck tiết lộ về cơn thịnh lộ của Người Dơi trong Dawn of Justice 1

Trong một cuộc nói chuyện với Mirror của UK, Affleck tiết lộ rằng ông và Bruce Wayne chia sẻ về sự thiếu xót của nhân vật này.

“Đối với tôi, sự tức giận luôn được chôn sâu trong lòng, Khi có vấn đề gì đó xảy ra, thì cơn tức giận càng bùng lên mạnh mẽ, Tôi có xu hướng là luôn tôn trọng, lịch sự, và luôn chịu đựng, chịu đựng, chịu đựng……… cho đến khi nó bùng phát lên, điều đó không có nghĩa là tôi đã mất sự kiểm soát. Tôi không định trở thành một người Mi-si-gan cau có, nhưng tôi phải làm điều đó….”

Dù thực tế rằng Affleck coi nó một sai lầm, nhưng nam diễn viên cũng thừa nhận rằng đó là một yếu tố cần thiết cho sự mô tả thành công của nhân vật Batman trên màn hình lớn.

"Tôi nghĩ đó là một điều cần thiết, có tính chất lịch sử, trong truyền thống của những bộ phim này."

Vậy chúng ta cho rằng Affleck sẽ khai thác tất cả các bài của Gigli “Tại sao các bạn lại ghét tôi nhiều đến thế?!” với sự giận dữ về hình ảnh Batman của mình.

Phim Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 3 năm 2016, báo trước sự khởi đầu dữ dội của các phim của hãng DC Comic