Theo như bộ đôi biên kịch của The Winter Soldier là Christopher Markus và Stephen McFeely thì điều này sẽ chưa xảy ra ngay được đâu

Biên kịch phim Captain America 3 tiết lộ Falcon sẽ vẫn chưa trở thành Cap 1

Các tin liên quan

Còn nhớ khi mà hãng Marvel tuyên bố rằng nhân vật Sam Wilson, biệt danh Falcon sẽ là Captain America mới trong bộ truyện tranh ra mắt vào tháng 10, đã có rất nhiều tranh cãi nổ ra. Nhưng đáng nói ở trong đấy, là việc nhiều người nghĩ rằng phiên bản điện ảnh cũng sẽ tiếp nối sự thay đổi này. Điều này là hoàn toàn có thể xảy ra, khi mà những diễn viên chính của Marvel như Robert Downey Jr., Chris Hemsworth hay Chris Evans đều đã từng một lần bày tỏ rõ ràng họ muốn rửa tay gác kiếm.

Vậy thì liệu nhân vật Sam Wilson, do Anthony Mackie đóng có trở thành Captain America mới trong phần 3 sẽ ra mắt vào năm 2016 này? Theo như bộ đôi biên kịch của The Winter Soldier là Christopher Markus và Stephen McFeely thì điều này sẽ chưa xảy ra ngay được đâu. Đây là câu trả lời của họ trong cuộc phỏng vấn với SFX. Markus chia sẻ:

"Tôi nghĩ bộ phim có thể có được gần như tất cả mọi thứ, nếu như nó thật sự cần thiết. Tôi nghĩ có một sự cần thiết lớn hơn về mặt tiếp tục trung thành với nguyên bản, bởi vì câu chuyện như thế này đã được nối tiếp trong vòn 60 70 năm, vạy nên bạn có thể thay đổi nó một cách tùy ý. Câu chuyện của chúng tôi mới chỉ tồn tại được 5 năm. Vậy nên chưa phải là lúc để tiến hành một sự thay đổi nào cả."

Ngoài ra thì mối quan tâm còn được hướng sang những gì mà khán giả có thể chờ đợi gì ở phần ba này, liệu nó có quay trở về với phần đầu, hay tiếp nối màu sắc của phần ba. Câu trả lời của hai vị biên kịch này chỉ là 'chúng tôi đang làm việc với một thứ mà tôi nghĩ đó là một thứ hổ lốn nào đấy. McFeely nói thêm:

"Khi chúng tôi dùng đến loạt truyện tranh của Brubaker, tất cả chúng tôi cũng đều nói như thế, nhưng với một vài ngoại lệ, thì đây chính là màu sắc của series Captain hiện đại. Và bạn có thể tưởng tượng rằng với sự trở lại của chúng tôi, của anh em Russo, và nếu như bạn đã thích phần 'Winter Soldier' thì hi vọng là phần ba cũng sẽ như thế, nếu như chúng tôi làm tốt mọi việc!"

Captain America 3 sẽ ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2016.