Sau cái chết bất ngờ của ngôi sao màn bạc Paul Walker, siêu phẩm Fast & Furiois 7 đã phải tạm dừng giữa chừng để chỉnh sửa lại kịch bản, và lịch phát sóng bị chuyển từ năm 2014 đến tháng 4 năm 2015. Hiện tại, hãng Universal đang làm tất cả để tăng cảm hứng cho sự săp đặt mới và nhắc nhở khán giả về câu chuyện cảm động đã làm lên loạt phim Fast & Furious có doanh th

Sau cái chết bất ngờ của ngôi sao màn bạc Paul Walker, siêu phẩm Fast & Furiois 7 đã phải tạm dừng giữa chừng để chỉnh sửa lại kịch bản, và lịch phát sóng bị chuyển từ năm 2014 đến tháng 4 năm 2015. Hiện tại, hãng Universal đang làm tất cả để tăng cảm hứng cho sự săp đặt mới và nhắc nhở khán giả về câu chuyện cảm động đã làm lên loạt phim Fast & Furious có doanh thu lớn nhất mọi thời đại của hãng Universal.

Bộ phim Fast & Furious 7 sẽ đổi tên chuẩn bị tung ra trailer mới 1

Họ vừa mới thông báo về việc thay đổi banner, trailer và thay đổi tên mới cho bộ phim. Hiện tại tên phim chỉ đơn giản là Furious 7, và bản trailer đầu tiên sẽ được làm lại vào cuối tuần này, ngày 1 tháng 11. Việc tung ra trailer mới đơn giản là một cuốn tua lại của 6 tập phim trước.

Furious 7 được đạo diễn bởi James Wan, ông đang gấp rút hoàn thành bộ phim để ra rạp ngày 3 tháng 4 năm 2015. Bộ phim có sự góp mắt của các ngôi sao như Paul Walker, Vin Diesel, Dwayne Johnson, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, và Lucas Black, cùng với các diễn viên mới như Kurt Russell, Jason Statham, Ronda Rousey, Tony Jaa, Nathalie Emmanuel, John Brotherton và Djimon Hounsou.