Bộ phim Inferno chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Dan Brown bị trì hoãn lại gần một năm. Bộ phim do đạo diễn Ron Howard phụ trách chỉ đạo, người đã rất thành công với những tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ những tác phẩm văn học khác của nhà văn Dan Brown như tác phẩm The Da Vinci Code và Angels and Demons, Nam diễn viên Tom Hanks sẽ tiếp tục hóa thân th&agrave

Bộ phim Inferno chuyển thể từ tác phẩm văn học của nhà văn Dan Brown bị trì hoãn lại gần một năm. Bộ phim do đạo diễn Ron Howard phụ trách chỉ đạo, người đã rất thành công với những tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ những tác phẩm văn học khác của nhà văn Dan Brown như tác phẩm The Da Vinci Code và Angels and Demons, Nam diễn viên Tom Hanks sẽ tiếp tục hóa thân thành nhân vật Robert Langdon.


Bộ phim Inferno dời ngày phát hành bộ phim sang tháng 10 năm 2016 1


Dự kiến ban đầu bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 12 năm 2015. Tuy nhiên ngày này cũng trùng với ngày phát hành bộ phim Chiến tranh giữa các Vì Sao: phần VII – bộ phim chắc chắn sẽ làm mưa làm gió tại các phòng vé vào thời điểm đó. Việc trì hoãn này được cho là không có đủ thời gian để hoàn thành bộ phim.

Bộ phim Inferno được tiến hành khởi quay vào tháng tư sau khi đạo diễn Ron Howard vừa hoàn thành tác phẩm In the Heart of the Sea và nam diễn viên Tom Hanks cũng vừa hoàn thành bộ phim kinh dị Cold War của đạo diễn Steven Spielberg. Điều này đảm bảo họ có thể dành trọn vẹn thời gian cho bộ phim và sẽ kết thúc quá trình quay phim vào tháng 12.

Inferno tiếp tục kể về hành trình của giáo sư Robert Langdon nỗ lực giải quyết những điều bí ẩn của ông, những điều mà bị ảnh hưởng của bài thơ thần thoại từ thế kỷ 14 The Divine Comedy bởi nhà thơ Dante Alighieri.