Trong mùa phim cuối của năm 2014 này, đáng chú ý nhất chính là Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan do hãng Warner Bros. Và mọi người biết gì không, có lẽ đây sẽ là bộ phim có thời lượng dài nhất của Christopher Nolan từng sản xuất cho đến lúc này. Vậy thì Interstellar dài bao lâu? Rất rất dài đấy, có lẽ b

Trong mùa phim cuối của năm 2014 này, đáng chú ý nhất chính là Interstellar của đạo diễn Christopher Nolan do hãng Warner Bros. Và mọi người biết gì không, có lẽ đây sẽ là bộ phim có thời lượng dài nhất của Christopher Nolan từng sản xuất cho đến lúc này. Vậy thì Interstellar dài bao lâu? Rất rất dài đấy, có lẽ bộ phim này không dành cho những người thận yếu.


Bộ phim Interstellar sẽ có độ dài 169 phút 1


Nói cho chính xác thì Interstellar có độ dài 169 phút, là khoảng 2.8 giờ đồng hồ có bao gồm phần credit - bộ phim dài nhất của Nolan tính cho đến thời điểm hiện tại. Và để cho nó phong phú và khách quan về độ dài của bộ phim, thì dưới đây là biểu đồ so sánh độ dài của những bộ phim mà Chris Nolan từng sản xuất, bao gồm: Following, Memento, Insomnia, Batman Begins, The Prestige, The Dark Knight, Inception, The Dark Knight Rises và Interstellar.

Mặc dù 169 phút phim của Interstellar là thời lượng dài nhất mà Nolan từng sản xuất, nhưng nó cũng chỉ dài hơn bộ phim gần đây nhất của nhà làm phim này có vài phút, và đó là The Dark Knight Rises. Chắc hẳn con số này sẽ làm rất nhiều khán giả nản lòng vì độ mất thời gian của nó, cũng như sự hại thận khi phải nhịn tiểu chi đến hết bộ phim, nhưng có một sự thật khó chối cãi rằng những bộ phim hay nhất lại thường rất dài. Nhưng khán giả thưởng thức chúng lại không hề cảm thấy điều đó, vì chúng đã quá hấp dẫn, và phim chỉ dài khi bạn không hề thấy nó hứng thú. Ví dụ như Transformers: Age of Extinction chẳng hạn, coi phát mệt.

Một thông tin đáng chú khác nữa là mặc dù phải tận tháng 11 mới ra mắt, nhưng giờ thì đã có một số người có cơ hội may mắn được xem Interstellar rồi. Đạo diễn Edgar Wright là một trong số đó.

"Vừa mới coi một bộ phim sắp ra mắt xong. Tất cả những gì tôi có thể nói là nó vượt ra cả ngoài mong đợi của tôi và cũng không thể đợi cho đến lúc được thưởng thức nó trên màn ảnh rộng một lần nữa..."

Ngoài ra thì Wright cũng chú thích thêm rằng màn ảnh rộng mà nhà làm phim này nhắc đến chính là chuẩn phim IMAX, thứ mà khán giả Việt Nam đang chết mòn vẫn chưa có được. Nhưng hi vọng rằng với chuẩn phim 35mm hiện nay thì 'Interstellar' sẽ vẫn rất ấn tượng.

Interstellar sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 11 này.