Tài tử người Pháp Vincent Cassel sẽ tham gia cùng Matt Damon, Tommy Lee Jones và Alicia Vikander trong phần phim thứ năm về điệp viên sát thủ Jason Bourne. Cassel sẽ thủ vai một người đàn ông bí ẩn được biết đến dưới danh nghĩa “tài sản”, mật ngữ trong nghề tình báo để gọi một sát thủ chuyên nghiệp. Sau Clive Owen, Karl Urban và Edgar Ramirez, Cassel là

Tài tử người Pháp Vincent Cassel sẽ tham gia cùng Matt Damon, Tommy Lee Jones và Alicia Vikander trong phần phim thứ năm về điệp viên sát thủ Jason Bourne. Cassel sẽ thủ vai một người đàn ông bí ẩn được biết đến dưới danh nghĩa “tài sản”, mật ngữ trong nghề tình báo để gọi một sát thủ chuyên nghiệp. Sau Clive Owen, Karl Urban và Edgar Ramirez, Cassel là tài tử tiếp theo gia nhập hàng ngũ các sát thủ săn đuổi Jason Bourne.

Bourne: Vincent Cassel vào vai phản diện 1

Trong vài năm gần đây, Vincent Cassel đã xuất hiện trong ‘Black Swan’, ‘Eaastern Promises’, ‘Ocean’s Thirteen’, và mới nhất là ‘Tale of Tales’.

Đạo diễn Paul Greengrass, người đã đồng hành cùng Matt Damon trong ba tập phim trước, sẽ trở lại ngồi ghế chỉ đạo Bourne 5 lần này. Ngoài vai trò đạo diễn, ông đang soạn kịch bản cùng biên kịch Christopher Rouse và nam chính Matt Damon.