Bruce Willis sẽ không góp mặt trong bộ phim mới nhất của Woody Allen nữa. Nhưng không như thông tin ban đầu là do Willis bị trùng lịch diễn với vở kịch Broadway mang tên ‘Misery’

Bruce Willis sẽ không góp mặt trong bộ phim mới nhất của Woody Allen nữa. Nhưng không như thông tin ban đầu là do Willis bị trùng lịch diễn với vở kịch Broadway mang tên ‘Misery’, chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King sẽ mở màn cuối thu này, những nguồn tin bên trong dự án của Woody Allen cho biết Willis bị đạo diễn 79 tuổi gạt khỏi bộ phim do hàng loạt lỗi thiếu chuyên nghiệp như thường xuyên quên thoại dù đã có người nhắc tuồng, gây sự với ê-kíp làm phim và các bạn diễn.

Bruce Willis bị Woody Allen đuổi việc, Steve Carell thế chỗ 1

Woody Allen ngay lập tức thay thế ngôi sao rắc rối kia bằng Steve Carell, diễn viên hài danh tiếng đã từng hợp tác với ông trong phim hài lãng mạn ‘Melinda and Melinda’ năm 2004. Carell sẽ gia nhập dàn cast vốn đã đầy sao gồm Blake Lively, Jesse Eisenberg, Parker Posey, Kristen Stewart, Corey Stoll, Ken Stott, Anna Camp, Jeannie Berline, Sari Lennick, Paul Schneider và Stephen Kunken. Với việc tuyển diễn viên nhanh chóng này, lịch quay của phim vẫn được giữ nguyên không cần hoãn.

Đây không phải lần đầu tiên Bruce Willis gặp vấn đề với đạo diễn. Danh sách các đạo diễn đã từng điên đầu với Willis có cả Michael Bay và Kevin Smith. Gần đây, ông bị chỉ trích vì đã vòi tiền người đồng nghiệp Sylvester Stallone trong The Expendables, dẫn đến việc Stallone chịu hết nổi cho Willis ra rìa và mời Harrison Ford tham gia phần 3.