Mới đây trên Instagram, đạo diễn của ‘X-Men: Days of Future Past’ đã khẳng định '20,000 Leagues Under The Sea' sẽ là dự án tiếp theo sau khi ông hoàn thành ‘X-Men: Apocalypse’. Đối với Singer, quyển truyện kinh điển của Jules Verne là “một chuyến phiêu lưu rất thân thuộc trong lòng” và là “câu chuyện tôi đọc đi đọc lại từ bé đến giờ&

Mới đây trên Instagram, đạo diễn của X-Men: Days of Future Past đã khẳng định 20,000 Leagues Under The Sea sẽ là dự án tiếp theo sau khi ông hoàn thành X-Men: Apocalypse. Đối với Singer, quyển truyện kinh điển của Jules Verne là “một chuyến phiêu lưu rất thân thuộc trong lòng” và là “câu chuyện tôi đọc đi đọc lại từ bé đến giờ”. Ông hứa hẹn rằng bản phim của mình sẽ là một cuộc phiêu lưu hoành tráng và đầy cảm xúc cho mọi lứa tuổi.

Bryan Singer sẽ đi lặn Hai vạn dặm dưới đáy biển 1

Xuất bản năm 1870, Hai vạn dặm dưới đáy biển là một trong những tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng nổi tiếng nhất của nhà văn Jules Verne. Truyện bắt đầu với sự xuất hiện của một “sinh vật” bí ẩn mà người ta cho rằng là một con cá voi khổng lồ. Tò mò trước con cá voi này, giáo sư sinh vật học đại dương Pierre Aronnax cùng người hầu cận trung thành Conseil và thợ săn cá voi lão luyện Ned Land đã lên đường tìm sự thật đằng sau con quái ngư. Nhưng thứ họ tìm ra hoàn toàn không phải như họ nghĩ. “Con cá voi” thực ra là chiếc tàu ngầm Nautilus do Thuyền trường Nemo và hạm đội của ông điều khiển. Cả đoàn đã đến những địa danh không tưởng như thành phố Atlantis hay lục địa băng Nam Cực và chạm trán những sinh vật cổ xưa chưa từng được phát hiện.

Năm 1954, Walt Disney Productions đã đưa tiểu thuyết này lên màn bạc với hai ngôi sao Kirk Douglas trong vai Ned Land và James Mason trong vai Thuyền trưởng Nemo. Bộ phim nhận được phản hồi khả quan từ giới phê bình và thu về hơn 28 triệu đô la tiền vé (trong khi kinh phí chỉ 5 triệu).