Có thể Star Lord (Chris Pratt) sẽ là một Han Solo dành cho các mọt phim thế hệ trẻ hiện tại, và Groot (Vin Diesel) là một nhân vật giúp Disney thu về cả triệu đô với món đồ chơi nhún nhảy của mình, nhưng đấy sẽ chẳng là gì nếu như họ không thể góp mặt trong The Avengers 3 - bom tấn lớn nhất của Marvel. Drax the Destroyer (Dave Bautista) là người may mắn

Có thể Star Lord (Chris Pratt) sẽ là một Han Solo dành cho các mọt phim thế hệ trẻ hiện tại, và Groot (Vin Diesel) là một nhân vật giúp Disney thu về cả triệu đô với món đồ chơi nhún nhảy của mình, nhưng đấy sẽ chẳng là gì nếu như họ không thể góp mặt trong The Avengers 3 - bom tấn lớn nhất của Marvel. Drax the Destroyer (Dave Bautista) là người may mắn như thế đấy, dù cho trong Guardians of the Galaxy thì nhân vật này là kém nổi bật nhất trong nhóm ô hợp 5 người này.


Các Vệ Binh Giải Ngân Hà quan trọng trong bộ phim The Avengers 3 1


Rõ ràng với thành công là bộ phim có doanh thu phòng vé nội địa cao nhất mùa phim hè năm 2014, Guardians of the Galaxy dễ dàng nhận được sự quan tâm tích cực của cha đẻ Marvel trong những phần tiếp theo. Ngày ra mắt vào tháng 07 năm 2017 đã được đặt sẵn để chờ Guardians of the Galaxy 2 bùng nổ. Và như thể rằng điều đó chưa đủ hào hức, thì thông tin mới đây chắc chắn sẽ khiến bất kì ai cũng phải quan tâm: Guardians of the Galaxy sẽ có mặt trong cả bộ phim The Avengers 3 nữa.

Trang chuyên tin về đấu vật PW Mania mới đây đã tiết lộ một thông tin rằng Bautista mới đây đã nhận được một số đề nghị điều chỉnh về hợp đồng diễn xuất của mình cho MCU, chủ yếu là nhờ vào thành công lớn của Guardians of the Galaxy. Hiển nhiên là Dave sẽ trở lại trong Guardians of the Galaxy 2 rồi, nhưng bài viết này còn thông báo thêm rằng hợp đồng với của diễn viên này có bao gồm điều khoản về một vai diễn quan trọng trong The Avengers 3.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe đến sự liên kết của hai nhóm Avenger và Guardian. Chỉ ngay sau khi bộ phim được công chiếu có vài hôm, cũng như phá kỉ lục phòng vé, thì đạo diễn James Gunn ngay lập tức nói rằng mình đang cân nhắc những khả năng cho một sự hợp tác giữa các nhân vật tại Marvel Studios. Thậm chí Gunn còn nói rằng Guardians of the Galaxy 2 sẽ có liên quan và ảnh hưởng mật thiết đến The Avengers 3.


Các Vệ Binh Giải Ngân Hà quan trọng trong bộ phim The Avengers 3 2


Thoạt nhìn qua thì nhóm Avenger và Guardians không có nhiều liên hệ với nhau lắm. Nhưng đó là do chúng ta bỏ qua Thanos - siêu phản diện xuất hiện từ The Avengers đầu tiên, và gần đây nhất là Guardians of the Galaxy. Vai diễn do Josh Brolin đóng được cho là sẽ chính thức xuất hiện trong The Avengers 3, theo như lời của nhà sản xuất Kevin Feige. Vậy nên hẳn là cả hai nhóm nhân vật này sẽ phải có hợp tác với nhau thì mới mong đánh bại được Mad Titan.

Hiện tại thì vai trò của Thanos vẫn chưa có nhiều dấu ấn, khi Marvel vẫn đang chỉ dần hé lộ âm mưu của ông trùm này từng chút một qua các bộ phim của hãng. Rất nhiều người hi vọng 'The Avengers 3' sẽ là show diễn chính của nhân vật này. Và cũng theo như lịch ra mắt mà Disney đã thông báo thì sớm nhất The Avengers 3 cũng chỉ có thể ra rạp vào năm 2018. Còn rất lâu nữa mọi người ạ.

Guardians of the Galaxy 2 sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 07 năm 2017.