Disney và công ty con của mình là Marvel Studios vẫn đang giữ bí mật rất nhiều dự án đã lên sẵn ngày ra mắt với khán giả điện ảnh. Captain America 3 thì khác, chúng ta đều đã biết ngày ra mắt, nhưng tựa phim thì vẫn chưa có, hay nói đúng hơn trong ngày hôm nay là chưa được công bố. Phần ba này thì vẫn do anh e

Disney và công ty con của mình là Marvel Studios vẫn đang giữ bí mật rất nhiều dự án đã lên sẵn ngày ra mắt với khán giả điện ảnh. Captain America 3 thì khác, chúng ta đều đã biết ngày ra mắt, nhưng tựa phim thì vẫn chưa có, hay nói đúng hơn trong ngày hôm nay là chưa được công bố. Phần ba này thì vẫn do anh em nhà Russo đạo diễn, và công việc sản xuất bắt đầu từ tận tháng 2, chứng tỏ rằng hãng Marvel ngay từ khâu hậu kì đã bị ấn tượng với 'The Winter Soldier' cũng như tài năng của đạo diễn khiến họ quyết định triển khai phần 3 càng sớm càng tốt. Bên cạnh anh em Russo thì nội dung của bộ phim tới đây cũng sẽ do hai biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely (Captain America 1 và 2) đảm nhận.


Captain America 3 đã có tựa nhưng chưa công bố và nội dung sẽ ảnh hưởng lớn đến MCU 1


Nếu bạn là một fan của series phim này, thì tin vui cho bạn là 'Captain America 3' đã có không chỉ là tựa phim chính thức, mà còn là bản nháp hoàn chỉnh đầu tiên luôn - và đạo diễn của bộ phim cũng phải dùng từ 'tuyệt hảo' để miêu tả về nó. Thực chất thì đâu cũng chỉ là một phần trong kế hoạch dài hơi của Marvel. Chia sẻ với trang Crave trong chiến dịch quảng bá phát hành đĩa phim của 'Captain America 2', Joe Russo đã hé lộ một vài thông tin rất thú vị về phần tiếp theo như sau

"Nếu bạn có nói chuyện với Kevin Feige, thì sẽ biết rằng tựa của bộ phim [Capt 3] đã nằm trong đầu ông ấy cũng phải 10 năm rồi. Tất cả đấy chỉ là một phần trong lộ trình mà ông ấy đã vạch ra mà thôi, và cũng nằm trong một kế hoạch hoành tráng hơn nữa khác. Ừm, tôi nghĩ cách mà Kevin chính là xây dựng những mảnh ghép mà ông ấy nghĩ là cần xây dựng đầu tiên, nhưng cách mà bạn đạt được điều đó thì lại rộng mở theo nhiều con đường cũng như sự thay đổi nhỏ. Đó chính là thứ định nghỉa việc ai sẽ tham gia và dự án, biên kịch nội dung và đạo diễn sản xuất nó. Chuyện quan trọng mà chúng tôi biết mình phải giải quyết trong Cap 2 chính là sự sụp đổ của Hydra. Cũng có một ý tưởng lớn rất tương tự như thế đối với Cap 3. Nhưng làm thế nào để đi đến đó thì tùy chúng tôi. Và tôi nghĩ đây là lí do tại sao Marvel lại vô cùng thành công trong thời gian qua, bởi vì họ có một kế hoạch quá rõ ràng, mọi thứ đều có sự liên kết với nhau và được xây dựng cực kì chi tiết qua từng bộ phim đến mức bạn luôn có thể tiếp tục nó trong phần tiếp theo."

Cũng không có gì bất ngờ lắm, sẽ lại là một câu chuyện khác trong một mạch truyện vô cùng lớn của thế giới phim Marvel. Nhưng quan trọng ở đây là 'Cap 3' sẽ lại có một câu chuyện vô cùng hấp dẫn giống như sự sụp đổ của Hydra và SHIELD trong 'The Winter Soldier'. Rất có thể đây sẽ là phần phim mà Steve Rogers do Chris Evans chia tay, khi mà 'Cap 3' là dự án cuối cùng trong hợp đồng mà diễn viên này đã kí với Marvel. Tất nhiên Evans có thể gia hạn, nhưng nhiều chia sẻ trước đó của anh đã thấy rõ một tương lai khác đối với nhân vật Captain America.

Và cũng còn một lí do nữa để 'Captain America 3' phải thật sự hấp dẫn, đó là năm mà Marvel sẽ gặp phải một trở ngại thật sự khi 'Batman v Superman: Dawn of Justice' ra mắt. Vậy nên hoặc là đánh bại nó hoàn toàn, hoặc là hãng phim này sẽ bắt đầu làm quen với việc miếng bánh doanh thu béo bở của mình bị chia phần bớt sang cho DC Entertainment. Tất nhiên chẳng nhà sản xuất nào muốn điều đó cả.

Captain America 3 sẽ ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2016.