Warner Bros đã chậm chân, nhưng chắc chắn những gì họ đang làm có thể để thay đổi câu chuyện đằng sau DC Extended Universe.

Có lẽ DC có một số nhân vật tuyệt vời nhất - tuyệt hơn so với nhiều nhân vật của Marvel. Không thể phủ nhận rằng, những năm qua là năm tháng tồi tệ của Warner Bros và DC, hãng phim đã cho cho lò bộ phim Batman v Superman và Suicide Squad. Chắc chắn, cả hai bộ phim cuối cùng đã mang lại lợi nhuận cao, nhưng không nhận được nhiều ca ngợi từ những người hâm mộ hoặc các nhà phê bình.

Theo tin tức gần đây, giám đốc Rick Famuyiwa đã bỏ dự án The Flash, và xuất hiện tin đồn về một kịch bản khó khăn sau The Batman, họ đã chẳng làm gì để giải thích điều này cho các fan hâm mộ đang cảm thấy khó chịu, những người yêu quí giám đốc của DC Extended Universe. Thông qua việc cho ra lò 2 bộ phim trong khoảng thời gian khá xa và gặp khó khăn với việc sản xuất và phát triển những dự án sắp tới thì thật khó khi không tự hỏi rằng liệu họ có am hiểu tình hình hiện nay khi muốn có những sản phẩm ấn tượng tiếp theo .

Warner Bros đã chậm chân, nhưng chắc chắn những gì họ đang làm có thể để thay đổi câu chuyện đằng sau DC Extended Universe. Vào đầu năm nay, họ mời một số nhà báo đưa tin Justice League năm tới, và tiếp tục với trailer tuyệt vời Wonder Woman của họ. Có lẽ mọi chuyện không xấu như những gì họ đang thể hiện ra.

Người đứng đầu Warner Bros,  Kevin Tsujihara dường như tin là như vậy. Phát biểu với tờ New York Times, ông nói:

"Thanh bình, chúng tôi đã có một năm tuyệt vời, những bài tường thuật, nhìn chung, đã không được phản ánh được điều đó ... Điều thực sự khiến tôi tự tin là tôi đã thấy Wonder Woman, và nó rất tuyệt."

Điều này có ý nghĩa rất nhiều. Bởi vì thực tế là chúng ta đã thực sự nhìn thấy Batman v Superman và Suicide Squad, nó có vẻ là một năm tồi cho phòng thu, nhưng chúng ta vẫn chưa thấy những việc thực tế họ đã làm trong năm nay và sẽ cho kết quả trong năm 2017. Hiện tại, DCEU đang vận hành bởi tầm nhìn ban đầu của Zack Snyder, nhưng năm tiếp theo, chúng ta sẽ có được một cơ hội để nhìn thấy một vũ trụ dưới sự kiểm soát của Geoff Johns.

Hãy hy vọng rằng khi chúng ta bắt đầu thấy những thành quả lao động của ông ta, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.

Bạn nghĩ sao? Những nhận xét này có làm giảm bớt những lo âu của bạn, hay điều này chỉ là một cách nói tích cực khác mà thôi?