Cuối tuần trước trong lúc Marvel quảng bá bộ ba siêu anh hùng, hãng phim cũng tiết lộ rằng nam diễn viên Chadwick Boseman (phim 42, Get On Up) sẽ vào vai T’Challa, sẽ bắt đầu xuất hiện trong bộ phim Captain America: Civil War khởi chiểu năm 2016, sau đó là đóng bộ phim riêng Black Panther năm 2017. Hiện tại ngôi sao phim điện ảnh đang chia sẻ về vai diễn và cảm nhận của anh khi tham gia v&am

Cuối tuần trước trong lúc Marvel quảng bá bộ ba siêu anh hùng, hãng phim cũng tiết lộ rằng nam diễn viên Chadwick Boseman (phim 42, Get On Up) sẽ vào vai T’Challa, sẽ bắt đầu xuất hiện trong bộ phim Captain America: Civil War khởi chiểu năm 2016, sau đó là đóng bộ phim riêng Black Panther năm 2017. Hiện tại ngôi sao phim điện ảnh đang chia sẻ về vai diễn và cảm nhận của anh khi tham gia vào thế giới siêu anh hung của Marvel:

Chadwick Boseman tiết lộ về nhân vật Black Panther 1

“Phản ứng trên sân khấu tại nhà hát El Capitan Theater thật tuyệt vời. Cái cách mà Marvel sắp đặt cho nhân vật và gây bất ngờ cho mọi người. Đó là một trong những điều bất ngờ nhất mà tôi đã từng có. Tôi đã nghe rất nhiều lời chúc mừng từ những người bạn của tôi và cả những lời chúc từ những người mà tôi không biết nhưng tôi thực sự nhưng tôi đã không nghe lời từn những người đã bỏ rơi tôi. Tôi đã cố gắng để tránh tất cả những gì có thể ảnh hưởng đến mình. Tất cả những gì xảy ra thật tuyệt, tôi cảm thấy rất vui mừng đến mức tôi có thể bắt đầu thực hiện dự án phim ngay bây giờ và họ nói với tôi, ‘Hãy chậm lại một chút nhẻ"

Liên quan đến cơ hội lần đầu tiên Marvel đưa một siêu anh hùng da đen lên màn ảnh lớn, Boseman cho biết” điều này chưa bao giờ được thực hiện: “các người hùng da đen được đưa lên màn ảnh theo các cách khác nhau, nhưng họ chưa bao giờ được xuất hiện một cách ấn tượng như thế này. Wesley Snipes đã có bộ phim ăn khách của riêng mình (như Blade) các bạn cũng đã biết đến nhân vật người hùng da màu với nhân vật Falcom của Anthony Mackie. Nhưng cái cách mà Marvel giới thiệu người hùng da màu lần này có một chút khác biệt, điều đó vô cùng thú vị”