Chúng ta đều biêt hãng phim 20th Century Fox đang lên kế hoạch để giới thiệu lại nhân vật Gambit vào thế giới siêu phẩm X-Men, trong đó nam diễn viên Channing Tatum (phim 22 Jump Street) sẽ đảm nhận vai dị nhân Gambit. Tuy nhiên nhân vật này đã xuất hiện trong siêu phẩm X-Men: Apocalypse gần đây, và được hy vọng là sẽ có bộ phim riêng cho dị nh&a

Chúng ta đều biêt hãng phim 20th Century Fox đang lên kế hoạch để giới thiệu lại nhân vật Gambit vào thế giới siêu phẩm X-Men, trong đó nam diễn viên Channing Tatum (phim 22 Jump Street) sẽ đảm nhận vai dị nhân Gambit. Tuy nhiên nhân vật này đã xuất hiện trong siêu phẩm X-Men: Apocalypse gần đây, và được hy vọng là sẽ có bộ phim riêng cho dị nhân này. Trong cuộc phỏng vấn hậu trường tại lễ trao giải thưởng MTV Movie Awards, nam diễn viên điển trai tiết lộ anh đã gặp gỡ với các nhà sản xuất của 20thCentury Fox để xem xét khả năng thực hiện một bộ phim riêng về nhân vật dị nhân Gambit.

Channing Tatum đang chia sẻ một vài cập nhật về nhân vật Gambit 1

“Chúng tôi đang tìm kiếm nhà biên kịch và làm phim nhanh nhất có thể,” Tatum cho biết. “Tôi không thể chia sẻ với các bạn nhiều điều về bộ phim, bởi đến hiện tại chúng ta cũng chưa thể biết gì nhiều hơn về nhân vật Gambit. Tôi có thể làm tất cả để nhận vai. Chúng tôi đang có định hướng rõ ràng cho những bộ phim siêu anh hùng cứu thế giới, nhưng có thể không phải là cho bộ phim đầu tiên. Chúng tôi muốn giới thiệu nhân vật này theo cách khác. Khi bạn đang cố gắng làm điều gì đó khác biệt, bạn sẽ không bao giờ biết ngay được đó là gì. Chúng tôi đang cảm nhận theo cách riêng của mình và thực sự cần phải chứng minh được khái niệm đó với người khác.”

X-Men: Apocalypse sẽ ra rạp vào ngày 19/5/2016.