Phiên bản đặc biệt DB9 là sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa thương hiệu James Bond và Aston Martin, hãng xe hơi cao cấp nổi tiếng chuyên cung cấp xe cho 007.

Phiên bản đặc biệt DB9 là sản phẩm kết hợp đầu tiên giữa thương hiệu James Bond và Aston Martin, hãng xe hơi cao cấp nổi tiếng chuyên cung cấp xe cho 007. Aston Martin là một trong số các doanh nghiệp xe hơi đang tăng cường hợp tác với các nhà làm phim, đưa mối quan hệ vốn chỉ có tính hình tượng trên phim ảnh ra đời thật. Nhân dịp loạt Bond ra mắt bộ phim thứ 24, hãng xe sang trọng này đã cho ra đời phiên bản Bond đặc biệt của dòng xe thể thao DB9 GT. Chỉ có 150 chiếc xe bản James Bond được sản xuất với giá trị mỗi chiếc là 250 ngàn đô la.

Chiêm ngưỡng chiếc Aston Martin đặc biệt cộp mác James Bond 1

Dấu ấn của Bond xuất hiện rộng khắp trên chiếc xế hộp: logo 007 được khắc trên viền xe và được thêu trên mặt da giữa hai ghế ngồi ở băng sau, màn hình khởi động phiên bản Bond sẽ xuất hiện khi người lái mở hệ thống thông tin giải trí của xe. Chiếc xe bao gồm một đồng hồ Omega Seamaster Aqua Terra phiên bản James Bond giới hạn.

Aston Martin đã sản xuất 10 mẫu xe mới toanh DB-10 dành riêng cho Spectre. Người ta đồn rằng dòng DB10 này sẽ thay thế dòng DB9 và mẫu Vantage. Công ty cho biết DB10 “hé lộ hướng thiết kế trong tương lai sắp tới của Aston Martin.”

Chiêm ngưỡng chiếc Aston Martin đặc biệt cộp mác James Bond 2

Dù chàng điệp viên hào hoa đã từng ngồi sau tay lái của nhiều thương hiệu xe hiếm có và sang trọng, Aston Martin vẫn là cái tên số một khi người ta nhắc tới xe cộ của 007, đặc biệt là dòng DB5. Dòng xe này đã xuất hiện trong cả thảy sáu phim James Bond, bắt đầu từ Goldfinger (1964) và gần đây nhất là trong Skyfall.

Dưới đây là một số hình ảnh của chiếc xe dành cho siêu điệp viên.