Phim Captain America: The Winter Soldier đang được đánh giá là bộ phim hay nhất từ trước đến nay của hãng phim Marvel, sau đó là phim Guadian of the Galaxy cũng nhận được sự đánh giá tốt hơn và trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất trong nước của năm, Tôi cũng cho rằng hãng phim Marvel đang có một sự khởi động đột phá cho mùa phim năm

Phim Captain America: The Winter Soldier đang được đánh giá là bộ phim hay nhất từ trước đến nay của hãng phim Marvel, sau đó là phim Guadian of the Galaxy cũng nhận được sự đánh giá tốt hơn và trở thành bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất trong nước của năm, Tôi cũng cho rằng hãng phim Marvel đang có một sự khởi động đột phá cho mùa phim năm 2014.


Chris Evans nói về Captian America 3 1


Phim bom tấn tiếp theo của hãng Marvel là phim The Avangers: Age of Ultron sẽ ra rạp vào tháng 5 và phim Ant- Man sẽ được công chiếu vào tháng 7, sau đó là phim Captain America 3 dự kiến ra mắt tháng 5 năm 2016.

Tài tử Chris Evans phim Captian America, đang có cuộc trò chuyện với phóng viên MTV về việc đạo diễn phim Before We Go, và kênh âm nhạc đã hỏi ông một vài sự thật về phim Cap 3.

Evans:

"Tôi nghĩ sao về điều này, những gì tôi có thể nói về điều này? Bạn muốn tôi cung cấp điều gì!

"Đó là một cốt truyện khổng lồ, nơi tất cả mọi thứ được kết nối với tất cả mọi thứ khác ... đó là điều gì đó tốt đẹp, và đặc biệt là cho những người hâm mộ hiểu được những cốt truyện. Với Cap 3, chúng tôi tiếp tục đáp ứng sự mong chờ của những người hâm mộ này."

"Marvel sẽ không làm cho bất cứ ai phải thất vọng. Bất cứ điều gì các bạn mong đợi, thì điều đó chắc chắn sẽ thành sự thực. "

Khi được hỏi liệu những tin đồn về The Winter Soldier hoặc Falcon sẽ thay anh đóng chính trong Caps là sự thật, Evans đã cho biết:

Ai sẽ nhường lại chiếc khiên quý giá đó chứ? Đừng vội tước đi công việc của tôi dễ dàng như vậy anh bạn. Tôi biết rằng ngày đó cũng sẽ đến bởi không có gì tồn tại vĩnh viễn cả. Nhưng trong suốt thời gian qua, tôi đã có những giờ phút vô cùng vui vẻ khi hoá thân thành Captain America.”

Captian America 3 sẽ được ra mắt vào ngày 06 tháng 05 năm 2016