Theo như thông tin từ trang web The Hollywood Reporter thì Hemsworth sẽ đóng vai Stone Crandall, diễn viên chính và người chồng của Audrey Grisworld thì vẫn chưa chọn được diễn viên trong khi đó thì nam diễn viên Charlie Day sẽ đóng vai là một hướng dẫn viên du lịch bên sông.

Hãng phim New Line sẽ làm phần tiếp theo của bộ phim hài kịch kinh điển 'Vacation', hiện tại hãng phim đang tuyển các diễn viên cho phần tiếp theo của phim hài này, trang The Hollywood Reporter tiết lộ rằng nam diễn viên Chris Hemsworth vai diễn 'Thor trong The Dark Worl' cho Marvel và nam diễn viên Charlie Day trong phim Horrible Bosses đều được mời tham gia dự án phim này.


Chris Hemsworth và Charlie Day được mời tham gia phim hài kịch kinh điển Vacation


Theo như thông tin từ trang web The Hollywood Reporter thì Hemsworth sẽ đóng vai Stone Crandall, diễn viên chính và người chồng của Audrey Grisworld thì vẫn chưa chọn được diễn viên trong khi đó thì nam diễn viên Charlie Day sẽ đóng vai là một hướng dẫn viên du lịch bên sông.

Phim 'Vacation' mới sẽ do Ed Helms của phim 'The Hangover' đóng vai chính, và hai nữ diễn viên Rusty Grisworld và Christina Applegate của phim 'Anchorman 2: The Legend Continues' thủ vai người vợ trong phần này, trong khi đó Chevy Chase và Beverly D’Angelo được sắp sếp đóng vai Clark và Ellen Griswold. Kịch bản của phim sẽ được viết bởi hai nhà biên kịch nổi tiếng của phim 'Horrible Bosses' là John Francis Daley và Jonathan M. Goldstein. Họ cũng sẽ trực tiếp đạo diễn bộ phim đầu tay của họ.


Chris Hemsworth và Charlie Day được mời tham gia phim hài kịch kinh điển Vacation 2


Vacation hiện vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức.