Đạo diễn Christopher Nolan hiện đang ra sức quảng cáo cho bộ phim mới nhất của mình, bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi Interstellar. Bởi vì Nolan đã rất thành công với bộ phim The Dark Knight Trilogy không có gì đáng ngạc nhiên khi ông vẫn bị yêu cầu thực hiện thể loại phim siêu anh hùng, tờ Time Out cũng phỏng vấn ông, liệu ông có dự định trở lại với loại phim nà

Đạo diễn Christopher Nolan hiện đang ra sức quảng cáo cho bộ phim mới nhất của mình, bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi Interstellar. Bởi vì Nolan đã rất thành công với bộ phim The Dark Knight Trilogy không có gì đáng ngạc nhiên khi ông vẫn bị yêu cầu thực hiện thể loại phim siêu anh hùng, tờ Time Out cũng phỏng vấn ông, liệu ông có dự định trở lại với loại phim này.


Christopher Nolan không tiếp tục làm phim về siêu anh hùng, và có một vài lời nhận xét về các bộ phim gần đây của hãng phim DC 1


“Tôi đã có những trải nghiệm rất thú vị với thể loại phim siêu anh hùng và cũng gặt hái nhiều thành công, những đó là thời kỳ thịnh vượng nhất trong cuộc đời tôi và thật khó tưởng tượng để tôi có thể trở lại với thời kỳ đó. Nhưng không bao giờ từ bỏ”

Nhiều khả năng ông không trở lại loại phim siêu anh hùng vì đang tập trung đẩy nhanh tiến độ bộ phim mới nhất của mình. Nhưng ai mà biết được? Nếu như mọi chuyện bắt đầu tồi tệ ở hãng phim Warrner Bros. và các bộ phim của DC thì có khả năng Nolan có thể đảm nhận bộ phim khác trong tương lai không? với những sản phẩm gần đây của Warner, Nolan cũng chia sẻ một vài bộ phim gần đây của DC:

“Tôi rất thích làm phim thể loại siêu anh hùng và hy vọng đã đóng góp được chút gì đó. Các bạn đều không muốn Hollywood đi đến trạng thái bão hòa trong các lĩnh vực điện ảnh. Nhưng sau đó Zack Snyder đang thực hiện phần của mình bằng cách biến nhân vật Batman and Superman thành nhân vật điện ảnh (bộ phim Batman vs. Superman: Dawn of Justice được công chiếu năm 2016), vị vậy điều đó giới hạn về số lượng. Nhưng hiện tại hãng DC Comics vừa mới công bố một số lượng lớn các bộ phim. Bạn cũng biết đấy, độc giả vẫn có nhu cầu về thể loại siêu anh hùng thì các hãng phim vẫn tiếp tục làm. Tôi không thấy đây là thể loại phim giới hạn. Nếu tôi làm phim, tôi sẽ không bao giờ làm một thể loại phim trong 10 năm. Tôi nghĩ tới bất kỳ thể loại phim nào, như là thể loại Miền Tây chẳng hạn, nó có nhiều cơ hội không giới hạn. Chỉ đơn giản là tùy thuộc vào sự mong muốn của khán giả. Điều quan trọng là các hãng phim tiếp tục mở rộng làm các thể loại phim khác tại cùng một thời điểm”