Ngày hôm qua, phóng viên Drew Mc Weeny của kênh thông tin HitFix đã cho biết hãng phim Sony đang xem xét việc làm mới lại phim điện ảnh thương mại Người Nhện bằng cách tiếp cận với hãng phim Marvel để xây dựng lại hình ảnh Người Nhện nổi bật trong thế giới nhân vật điện ảnh của hãng phim Marvel.

Ngày hôm qua, phóng viên Drew Mc Weeny của kênh thông tin HitFix đã cho biết hãng phim Sony đang xem xét việc làm mới lại phim điện ảnh thương mại Người Nhện bằng cách tiếp cận với hãng phim Marvel để xây dựng lại hình ảnh Người Nhện nổi bật trong thế giới nhân vật điện ảnh của hãng phim Marvel.


Có thể hãng Sony đang làm phim Spider- Man cùng với phim Sinister Six 1


Hôm nay hãng tin BadAssDigest vừa mới đưa ra một số tin đồn, tuyên bố rằng hãng Sony đang có một vài kế hoạch nổi trội, đó là tiếp tục làm phim Người Nhện và phim The Sinister Six cho năm 2016, nơi mà một diễn viên mới sẽ đảm nhận nhân vật thay cho nam diễn viên Andrew Garfield và hợp tác với một đội quân gian đạo gây ra mối đe dọa lớn hơn.

Hãng tin tiếp tục cho biết, có một sự lựa chọn khác là tiếp tục dời bộ phim Người Nhện khoảng 4 đến 5 năm để tập trung vào những bộ phim thay thế khác, những điều mà hãng phim Sony đang định làm, cho thấy rất có thể hãng phim sẽ phát hành bộ phim The Amazing Spider-Man 3 vào năm 2018.

Có vẻ như có rất nhiều suy đoán về tương lai của Người Nhện, vì thế tôi cho rằng, không nên quá hoang mang trước những tin đồn này. Cá nhân tôi, thì tôi không thể hiểu được lý do hãng Marvel sẽ kêt hợp Người Nhện vào thế giới nhân vật siêu anh hùng của hãng Marvel mà nơi đó họ không có bản quyền đối với nhân vật, và nếu như đó là một phần của phim thương mại The Amazing Spider-Man mà không cần chỉnh sửa lại với phim thay thế The Sinister Six, thì chắc chắn rằng Andrew Garfield sẽ tiếp tục là Người Nhện của chúng ta.