"Code 8" lấy bối cảnh tương lai, bộ phim có nội dung hấp dẫn và được nhiều người ủng hộ vượt chỉ tiêu gẫy quỹ ban đầu là 1.500.000 USD

Nội dung của phim xoay quanh việc 4% dân số trên thế giới có siêu năng lực và các trường hợp dính dáng đến siêu năng lực, chiếm tới 60% tổng số cuộc vây bắt của cảnh sát. Cảnh sát trong tương lai cũng được thay thế bằng robot.

Code 8

"Code 8" là dự án điện ảnh sci-fi do Stephen Amell ('Arrow', 'Teenage Mutant Ninja Turtles: Out of the Shadows' đồng sản xuất với Robbie Amell ('The X-Files', 'The DUFF') qua hình thức gây quỹ trên Indiegogo. Hết tháng 4, phim đã chính thức công bố số tiền thu được là 1.722.409 USD từ người ủng hộ, vượt quá cả chỉ tiêu đặt ra là 1.500.000 USD.

Phim "Code 8"

Chính sự góp mặt của anh em Amell và được xây dựng là một phim ngắn đã góp phần lớn dẫn đến thành công của "Code 8". Mặc dù chỉ có Robbie Amell xuất hiện trong phim nhưng Stephen sẽ hứa hẹn xuất hiện trong phiên bản đầy đủ. Siêu anh hùng 'mũi tên xanh' chia sẻ:

"Tôi liên tục chạy show từ Turtles (phần 2 của ninja rùa) sang Arrow. Nhưng, tôi sẽ cố hết sức để hoàn chỉnh phim [Code 8]"