Tuần báo Entertainment đã có cơ hội để phỏng vấn ông Toby Emmerich- đại diện hãng phim New Line Cinema và ông đã tiết lộ lý do tại sao “phim Shazam” sẽ không bị phụ thuộc vào phim "Batman v Superman: Dawn of Justice" và "Justice League."

Dwayne Johnson thông báo trên tweet rằng anh sẽ thủ vai Black Adam trong bộ phim của DC Shazam. New Line Cinema công ty con của Warner Bros được phụ trách sán xuất bộ phim này.


Đại diện hãng phim New Line Cinema chia sẻ về phim Shazam 1


Tuần báo Entertainment đã có cơ hội để phỏng vấn ông Toby Emmerich- đại diện hãng phim New Line Cinema và ông đã tiết lộ lý do tại sao “phim Shazam” sẽ không bị phụ thuộc vào phim "Batman v Superman: Dawn of Justice" và "Justice League."

“Đó sẽ là một Shazam thực thụ và sẽ là một Shazam hoàn toàn mới mẻ. Đó là một phim của DC comic, nhưng đó sẽ không phải là một nhân vật Justice League, và cũng không phải là một nhân vật chuển thể từ truyện tranh của hãng Marvel. Giai điệu và cảm xúc của phim sẽ khác hoàn toàn so với những bộ phim bước ra từ truyện tranh khác

Đối với toàn thể bộ mạch phim Emmerich cho biết:

Sẽ có cả những cảm giác hài hước và vui vẻ. Nhưng tất cả những trải nghiệm đó phải là những cảm giác thật"


Đại diện hãng phim New Line Cinema chia sẻ về phim Shazam 2


Emmerich đồng thời cũng miêu tả Black Adam như là một nhân vật phản diện.

“Black Adam là một nhân vật phức tạp. nhân vật phản diện xuất hiện trong một bộ phim siêu anh hung như thường lệ, Tôi cho rằng, đó chính là điều làm nên thành công của bộ phim. Và tôi cũng thấy được Dwayne rất phù hợp với nhân vật, và cái cách mà ông nhìn thấy Black Adam, rất hấp dẫn và thú vị”

New Line Cinema không có một tuyên bố chính thức nào về ngày phát hành cho "Shazam", nhưng họ đã thuê nhà biên kịch Darren Lemke (Jack the Giant Slayer, Turbo) để viết kịch bản cho phim này.