Nữ siêu nhân trên màn bạc có thể không được nhiều người yêu thích, nhưng hoàn toàn có thể được ái mộ trên TV. CBS đã cam kết sản xuất dự án Supergirl. Điều đó không có nghĩa là Supergirl chắc chắn được lên sóng nhưng khả năng dự án này được lên sóng rất cao.

Nữ siêu nhân trên màn bạc có thể không được nhiều người yêu thích, nhưng hoàn toàn có thể được ái mộ trên TV. CBS đã cam kết sản xuất dự án Supergirl. Điều đó không có nghĩa là Supergirl chắc chắn được lên sóng nhưng khả năng dự án này được lên sóng rất cao.


Đài truyền hình CBS có thể sẽ đưa Supergirl lên TV 1


CBS đã thảo luận với Warner Bros dự án Supergirl sẽ có thời lượng 1 giờ lên sóng, phỏng theo các nhân vật hoạt hình của hãng DC Comic. Nếu đài truyền hình hủy chương trình Supergirl thì sẽ phải mất một khoản tiền lớn bồi thường cho Warner Bros.

Kịch bản chương trình sẽ được viết và sản xuất bởi Greg Berlantiand – nhà sản xuất chương trình Arrow, The Flash và Ali Adler – nhà sản xuất chương trình Chuck. Chương trình này nói về nhân vật Kara Zor-El, người đã trốn thoát khỏi hành tinh Kryton – khi hành tinh của cô bị phá hủy trước đó. Từ khi tới trái đất, cô cũng phải che giấu sức mạnh giống như người họ hàng của mình - Superman. Giờ đây, khi Kara 24 tuổi, trở thành một thiếu nữ mạnh mẽ, cô quyết định sử dụng năng lực siêu nhân và trở thành một nữ siêu anh hùng.

Dự án này có những lợi thế để trở thành một bộ phim tiềm năng, tuy nhiên vẫn chưa có gì chắc chắn về điều đó. Câu hỏi được đưa ra là ai sẽ đóng vai Supergirl? Nhân vật đã từng nhập vai chính trong Supergirl năm 1984 là Helen Slater liệu có tham gia.