The Maze Runner là bộ phim chuyển thể dành cho thanh thiếu niên mới nhất được triển khai một phần tiếp theo liền mạch sau ngày ra mắt. Đầu tiên thì chúng ta có The Hunger Games, rồi sau đó là Divergent - đều là những series bom tấn ra mắt đều đặn mội tập mỗi năm. Giờ thì The Maze Runner: Scorch Trials chì còn chưa đầy một năm nữa là đến ngày ra rạp kể từ ngà

The Maze Runner là bộ phim chuyển thể dành cho thanh thiếu niên mới nhất được triển khai một phần tiếp theo liền mạch sau ngày ra mắt. Đầu tiên thì chúng ta có The Hunger Games, rồi sau đó là Divergent - đều là những series bom tấn ra mắt đều đặn mội tập mỗi năm. Giờ thì The Maze Runner: Scorch Trials chì còn chưa đầy một năm nữa là đến ngày ra rạp kể từ ngày ra mắt của tập phim đầu tiên. Các diễn viên chính của The Maze Runner như Dylan O'Brien, Kaya Scodelario và Thomas Brodie-Sangster đều sẽ trở lại với vai diễn của mình trong phần tiếp theo này. - cũng như hầu hết các thành viên khác còn sống trong đoạn cuối của bộ phim.


Dàn diễn viên mới của The Maze Runner 2 sẽ có sự tham gia của diễn viên Breaking Bad 1


Bên cạnh đó, với kế hoạch sản xuất cực kì chặt chẽ, The Maze Runner: Scorch Trials cũng đã tuyển thêm một diễn viên mới từ Game of Thrones là Aiden Gillen trong vai Jansen/Rat Man, và dần dần lấp đầy những chỗ trống còn lại trong dàn nhân vật của mình. Tuần này thì Scorch Trials đã bổ sung ba diễn viên mới cho phần hai của series.

Trang The Hollywood Reporter ngày hôm nay cho biết Giancarlo Esposito (Breaking Bad) sẽ là người tiếp theo góp mặt trong The Maze Runner 2, với vai diễn Jorge - thủ lĩnh của một nhóm sống sót có tên là Cranks. Đầu tuần này, thì các nguồn tin cho biết Rosa Salazar (American Horror Story) sẽ xuất hiện trong vai Brenda, một thành viên trong nhóm của Jorge, và Jacob Lofland (Mud) thì sẽ đóng vai Aris, một nhân vật làm việc với WCKD sau sự kiện của The Maze Runner.

Cả ba nhân vật mới - cũng như vai Rat Man của Gillen - đều sẽ đối đầu với Thomas (O'Brien'), Teresa (Scodelario), Newt (Brodie-Sangster) và các thành viên Glader còn sống khác khi câu chuyện tiếp nối sang Scorch Trials. Wes Ball sẽ trở lại để đạo diễn phần tiếp theo này, và T.S. Nowlin (đồng biên kịch của 'The Maze Runner) thì đang đảm nhận phát triển kịch bản.


Dàn diễn viên mới của The Maze Runner 2 sẽ có sự tham gia của diễn viên Breaking Bad 2


Sự góp mặt của Esposito, một diễn viên quá nổi tiếng trong series Breaking Bad qua vai Gustavo Fring, là một thông tin rất hứng thú dành cho các fan của diễn viên này. Sự tham gia của ông chắc chắn sẽ mang đến cho The Maze Runner một chút kịch tính và cảm xúc bên cạnh khả năng diễn xuất của Gillen.

Tuy nhiên, cũng có khả năng là The Maze Runner: Scorch Trials sẽ tập trung chủ yếu vào các diễn viên tuổi teen hơn là những bậc tiền bối - giống như trong phần đầu vậy - và vai diễn của Esposito cũng có thể sẽ nhỏ hơn mong đợi.

Nếu đây là điều sẽ xảy ra thì Salazar và Lofland sẽ được trao cho những vai diễn hứa hẹn hơn, dù cho cả hai cũng chỉ thường đảm nhận những vai phụ. Và đây sẽ là một cơ hội tốt để hai diễn viên này thể hiện mình, vì The Maze Runner theo những đánh giá của giới phê bình thì vai phụ lại còn nổi bật hơn cả vai chính nếu xét ở mặt diễn xuất.

The Maze Runner: Scorch Trials sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 09 năm sau 2015.