Hai tài tử trong phim Prison Break - Vượt Ngục Dominic Purcell và Wentworth Miller sẽ tái ngộ với khán giá trong series phim “The Flash”. Purcell sẽ đóng vai Mick Rory, còn Miller sẽ đóng vai Captain Cold.

Hai tài tử trong phim Prison Break - Vượt Ngục Dominic Purcell và Wentworth Miller sẽ tái ngộ với khán giá trong series phim The Flash. Purcell sẽ đóng vai Mick Rory, còn Miller sẽ đóng vai Captain Cold.


Dàn sao phim Vượt Ngục tái ngộ trong series phim The Flash 1


Theo thông tin tiết lộ từ trang tin điện ảnhTHR: Trong phim truyền hình dài tập Vượt Ngục thì Purcell và Miller đóng cặp hai anh em Lincoln Burrows và Michael Scofield. Sự tái hợp lần này đánh dấu làn đầu tiên cả hai xuất hiện cùng nhau kể từ khim bộ phim Vượt Ngục kết thúc năm 2009. Cả hai sẽ đóng nhân vất chính trong bộ phim truyền hình dài 10 tập The Flash - Người Hùng Tia Chớp

Purcell sẽ đóng vai Mick Rory, một người tìm thấy lối thoát cho nỗi ám ảnh của mình với lửa khi ông làm việc cùng với Leonard Snart/Captian Cold (do Miller thủ vai) và trở thành một tên Heatwave nổi tiếng tàn ác. Miller sẽ thể hiện vai diễn phản diện này trong tập bốn của bộ phim truyền hình dài tập này.


Dàn sao phim Vượt Ngục tái ngộ trong series phim The Flash 2


Phim The Flash dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 10 năm 2014 trên đài truyền hình CW. Nội dung chính của bộ phim sẽ tập trung vào “Điều tra viên pháp y Barry Allen “Grant Gustin thủ vai” phải đột nhập vào Starling City để điều tra hàng loạt các vụ cướp bí ẩn và dẫn đến hang loạt bi kịch sau này trong cuộc đời của anh. Do một tai nạn thảm khốc, anh đã vô tình có được một sức mạnh siêu cấp, sức mạnh đã biến anh thành một người đàn ông siêu tốc độ.” Phim truyền hình có sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng như Danielle Panabaker, Carlos Valdes, Jesse L. Martin, Candice Patton, Tom Cavanagh, Rick Cosnett và John Wesley Shipp.