Warner Bros đã bị đồn đại rằng đang tìm kiếm 1 nữ đạo diễn để dàn dựng bộ phim Wonder Woman, như một lẽ tự nhiên nó được lan tỏa nhanh chóng, trên tờ Forbes đã đăng tải một loạt những tin đồn của các ứng viên cho chiếc ghế giám đốc sẽ được ra mắt trong Solo của bộ phim Amazon Princess (nàng công chúa gan dạ) trên màn ảnh rộng.

Warner Bros đã bị đồn đại rằng đang tìm kiếm 1 nữ đạo diễn để dàn dựng bộ phim Wonder Woman, như một lẽ tự nhiên nó được lan tỏa nhanh chóng, trên tờ Forbes đã đăng tải một loạt những tin đồn của các ứng viên cho chiếc ghế giám đốc sẽ được ra mắt trong Solo của bộ phim Amazon Princess (nàng công chúa gan dạ) trên màn ảnh rộng.


Danh sách một số đạo diễn có thể than gia bộ phim Wonder Woman 1


Theo như trên website hãng phim đang xem xét Kathryn Bigelow (Zero Dark Thirty), Catherine Hardwicke (Twilight), Mimi Leder (Deep Impact), KarynKusama (Girlfight), Julie Taymor (Spider-Man: Turn Off the Dark), Michelle MacLaren (Game of Thrones) and Tricia Brook (The Walking Dead).

Với thời gian ngắn ngủi của báo cáo này và các mẫu cũ của Forbes, cá nhân tôi cũng phải lưu ý để chắt lọc thông tin và tất nhiên nếu Warner Bros đang tìm kiếm 1 nữ đạo diễn cho bộ phim Nữ Siêu Nhân thì những tên tuổi đó cũng rất nổi trên danh sách của Warner.

Bộ phim Wonder Woman sẽ được trình chiếu vào năm 2017, Gal Gadot hiện đang tham gia phim Batman v Superman: Dawn of Justice