Đạo diễn của "Jessica Jones" - S.J. Clarkson - sẽ đạo diễn hai tập đầu của series ngắn Marvel’s The Defenders: New Synopsi

Marvel Television đang có triển vọng đạt được một thành công vang dội. Trở lại năm 2012, doanh thu của Marvel Studios đã đạt được một mốc tương tự khi họ công chiều Biệt đội siêu anh hùng (The Avengers), một sự hội tụ của năm bộ phim gần như riêng rẽ. Vào thời điểm đó, không ai dám chắc liệu chiến lược này có thành công hay không, nhưng nó đã đặt những viên gạch đầu tiên cho toàn bộ Marvel Cinematic Universe sau này. Đồng thời mở đường cho các xưởng phim khác học tập theo. Marvel Television cũng dùng chiến thuật tương tự khi họ tấn công Netflix. Họ sản xuất nhiều bộ phim dài tập về Daredevil, Jessica Jones, Luke Cage, và Iron Fist để người xem có những ấn tượng và cảm nhận đầu tiên về các siêu anh hùng này.

Tất cả các series trên là để chuẩn bị cho sự ra mắt vào năm sau của The Defenders (Tạm dịch: Vệ quân). Series phim ngắn tập này sẽ gộp tất cả các anh hùng kể trên thành một đội để chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám. Marvel Entertainment sẽ phải thực sự cố gắng với dự án này để có thể đấy mạch truyện lên đến đỉnh điểm ở tất cả các shows của họ.

Họ đã khởi động những bước đầu tiên. Hôm nay, Marvel Television và Netflix đã công bố đạo diễn của hai tập đầu tiên của series này: S.J. Clarkson. Đây cũng là đạo diễn của tập đầu của Jessica Jones và một số bộ phim khác như Vinyl và Orange is the New Black.

Trưởng phòng của Marvel Television và cũng là giám đốc sản xuất của bộ phim, Jeph Loeb đã có những phát biểu dưới đây về công bố nêu trên:

"Cách sử dụng tư liệu của S.J rất tuyệt vời. Chúng tôi thích cách cô ấy đạo diễn Jessica Jones và không thể nghĩ ra ai tài năng và hoàn hảo hơn cô ấy để làm đạo diễn cho hai tập đầu của bộ phim"

Clarkson là một lựa chọn tốt cho vị trí đạo diễn. Bất kể bạn nghĩ gì về cô ấy, tất cả các tập phim do cô ấy viết đạo diễn đều rất xuất sắc. Bộ phim nào cũng vậy, lên và xuống cùng với kịch bản. Kể cả khi được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba nhất, bộ phim vẫn sẽ chết nếu như cốt truyện dở tệ.

Bạn nghĩ sao về sự công bố này? Bạn có háo hức chờ đợi Vệ quân của Marvel như chúng tôi không?