Justin Kroll phóng viên báo Variety cho biết hãng phim Warner Bros đang xem xét đạo diễn David Ayer của phim Fury cho siêu phẩm Suicide Squad, một bộ phim mô phỏng theo bộ truyện tranh dài tập của DC Comic.

Justin Kroll phóng viên báo Variety cho biết hãng phim Warner Bros đang xem xét đạo diễn David Ayer của phim Fury cho siêu phẩm Suicide Squad, một bộ phim mô phỏng theo bộ truyện tranh dài tập của DC Comic.


Đạo diễn David Ayer có thể sẽ làm phim Suicide Squad mô phỏng theo bộ truyện tranh dài tập của DC 1


Bộ truyện tranh gốc tập trung vào một nhóm quân gian đạo, những kẻ đã nhận được cơ hội chuộc tội thứ 2 từ chính phủ. Nhiệm vụ mà nhóm này được giao chính là cái bẫy mà chính phủ đặt ra để tiêu diệt tất cả những tên gian ác này. Justin Marks đã viết xong kịch bản.

Vẫn chưa biết được quá trình thỏa thuận của họ vì hãng phim Waners không bình luận gì về điều này nhưng các nguồn thông tin cho biết hãng phim cảm nhận rất rõ ràng người phù hợp nhất cho bộ phim là Ayer và ông cũng rất hứng thú với bộ phim này.

Tôi cho rằng đó là sự lựa chọn sáng suốt, một vài bộ phim chưa được đặt tên của DC Comic cũng đã được ấn định ngày phát hành đến tận năm 2020, rất có thể bộ phim này là một trong những nỗ lực của hãng phim Waners để bắt kịp với thị trường phim của DCU.