Đạo diễn tài năng Justin Lin đã chính thức trở thành đạo diến tiếp theo của Space Jam phần 2 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim hài hước, kịch tính.

space jam 2, dao dien space jam 2

Đạo diễn Justin Lin nối tiếng với các phim 'Fast & Furious 6', 'Star Trek Beyond' đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng trước khi ký hợp đồng với hãng Warner Bros, chính thức làm đạo diễn 'Space Jam 2'- hậu truyện phim hoạt hình pha live-action 'Space Jam'.

Được phát hành năm 1996, 'Space Jam' đã trở thành bứt phá trở thành hiện tượng nhờ có cốt truyện hài hước, kịch tính kịch bản lôi cuốn, doanh thu trên toàn thế giới cao ngất ngưởng lên đến 230,4 triệu USD. Chính phim đã đưa ngôi sao bóng rổ Michael Jordan hòa nhập thế giới của các nhân vật hoạt hình Loonely Tunes, giúp họ chiến thắng trong trận bóng để giải cứu Trái Đất không bị rơi vào tay người ngoài hành tinh.

Trong phần này Michael sẽ không trở lại , LeBron James sẽ là người thay thế anh, LeBron James cũng là một vận động viên chơi bóng nối tiếng không kém. Anh là tiền đạo trong đội tuyển Cleveland Cavaliers - anh cũng đã ký hợp đồng đóng phim với Warner Bros tháng 7/2015, lúc đó thông tin về 'Space Jam 2' đã bắt đầu được lan truyền nhanh chóng.

Trong 'Space Jam 2', Justin Lin vừa là đạo diễn vừa kiêm biên kịch với Andrew Dodge và Alfredo Botello. Thời điểm hiện tại, nhân vật và cốt truyện cùng ngày phát hành của phim vẫn chưa được hé lộ.