Theo như trang The Wrap, đaọ diễn Josh Boone 'Fault In Our Stars' đang có cuộc trao đổi về việc chỉ đạo khởi động dự án phim 'The Vampire Choronicles' (chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Anne Rice) đang được hãng Universal Picture tiến hành.

 

Đạo diễn Fault In Our Stars Josh Boone chỉ đạo khởi động dự án phim Lestat 1

Theo như trang The Wrap, đaọ diễn Josh Boone 'Fault In Our Stars' đang có cuộc trao đổi về việc chỉ đạo khởi động dự án phim 'The Vampire Choronicles' (chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Anne Rice) đang được hãng Universal Picture tiến hành.

Trang này cũng khẳng định rằng Boone được để mắt cho cả vị trí viết kịch bản và đạo diễn phim, Brian Grazer, Alex Kurtzman và Roberto Orci đã kí hợp đồng với Universal cho dự án này

Mới đây thì hãng Universal đã mua lại toàn bộ các phần của tiểu thuyết 'The Vampire Chronicles', kể cả những câu chuyện hiện tại và trong tương lai của nhà văn Anne Rice, gồm có kịch bản chuyển thể của 'Tale of the body thief' được viết bởi con trai của Rice – tác giả Christopher Rice.

Hãng Universal cũng có một kế hoạch xa hơn ngoài việc làm lại bộ phim 'Interview with the Vampire' đó là phát triển hai kịch bản phim mới dựa trên hai cuốn sách 'The Vampire Lestat' và 'The Queen of the Damned' trong tập tiểu thuyết của Rice, hãng sẽ trung thành với nguyên tác từ hai cuốn sách này.

Đạo diễn Boone hiện đang chuẩn bị cho 3 dự án, viết kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết 'The Stand' của tác giả Stephen King cho Warner Bros và Hãng CBS Films. Với phim 'Lestat' việc tuyển diễn viên đang được gấp rút tiến hành, Hãng Universal đang thương thảo với Tom Cruise để anh đóng vai Lestat de Lioncourt trong bộ phim này, hy vọng nhà sản xuất sẽ tuyển xong dàn diễn viên sớm để bộ phim được chính thức bấm máy.