Những Vệ binh giải ngân hà có kết hợp với Biệt đội siêu anh hùng không ? Trong khi mà “Guardians of the galaxy” sắp chiếm giữ ngôi vị quán quân phòng vé của Mỹ (American Box Office)?Có vẻ như đoàn làm phim khá chắc chắn rằng điều này có thể xảy ra, đáng chú ý là, đạo diễn James Gunn

Những Vệ binh giải ngân hà có kết hợp với Biệt đội siêu anh hùng không ? Trong khi mà “Guardians of the galaxy” sắp chiếm giữ ngôi vị quán quân phòng vé của Mỹ (American Box Office)?

Có vẻ như đoàn làm phim khá chắc chắn rằng điều này có thể xảy ra, đáng chú ý là, đạo diễn James Gunn (xuất hiện sau phút thứ 2 của video dưới đây)

“Chúng tôi đã bàn về tất cả các khả năng sự xuất hiện”, đạo diễn Gun nói chuyện với Yahoo. “Tôi biết kế hoạch cơ bản là gì. Nó có thể hoặc không thể bao gồm một cuộc gặp gỡ giữa một vài nhân vật trong Biệt đội siêu anh hùng và  một vài Vệ binh, hoặc là tất cả Siêu anh hùng và Vệ Binh đều gặp mặt. Nhưng chúng ta cùng sống trên một vũ trụ và họ là những nhân vật quan trọng mà vào một thời điểm nào đó có khả năng tình cờ gặp nhau.”

Nhưng, bạn biết đó, không phải là gặp nhau trên Hành tinh Hulk.

Cuộc nói chuyện của HulkBiệt đội anh hùng, Kevin Feige khẳng định rằng sự xuất hiện của Thanos trong Guardians of the galaxy sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy sự xuất hiện chàng Titan điên khùng  trong lúc hắn vắng mặt trong phim Avengers: Age of Ultron lúc này:

“Hắn không phải là một phần của Avenger 2. Tôi nghĩ rằng Thanos làm những việc mà hắn thích, và xuất hiện nơi hắn muốn, và tôi không định yêu cầu hăn làm khác đi. Bạn không biết chính xác kết thúc; cười tự mãn vào cuối phim Avengers. Nhận tiện, chúng tôi vẫn đang làm phim Avengers 2, vì vậy không có gì là kết thúc bằng cách này hay cách khác.

Về sự xuất hiện của Thanos trong Gardians, một vài ý kiến của James Gunn trên Washington Post cho thấy rằng hắn không phải luôn luôn có ý định là mối liên kết tới các phim điện ảnh của Mavel nhưng lại kết thúc là chìa khóa.

“…muốn được gắn liền với Biệt đội anh hùng. Phải thừa nhận rằng Thanos là một kẻ rất khó chịu vì tôi phải nói chuyện với Joss Whedon và những người trong đoàn làm phim. Đó mới chỉ là một phần của nơi đã có rất nhiều cuộc thảo luận. Tại một thời điểm nào đó, tôi nghĩ rằng mọi người đã chỉ bỉ cuộc, và chúng tôi chỉ làm những điều chúng tôi muốn.”

Vào thời điểm Thanos thật sự làm một điều gì đó, sẽ là ít nhất sau 6 năm đe dọa từ ngai vàng đó.

Thanos nên là một kẻ dữ dằn mà chúng ta từng thấy.