Horns là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất hứa hẹn cùng dàn cast không có chỗ chê. Tiêu điểm chính là Daniel Radcliffe - nam diễn viên đang cố thoát khỏi cái bóng của Harry Potter ngày nào. Câu hỏi được đặt ra: Làm sao để cậu bé phù thuỷ dành được vai diễn này

Đạo diễn phim Horns chia sẻ nhận xét về Daniel thời kỳ hậu Harry Potter 1

Horns là một tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên rất hứa hẹn cùng dàn cast không có chỗ chê. Tiêu điểm chính là Daniel Radcliffe - nam diễn viên đang cố thoát khỏi cái bóng của Harry Potter ngày nào. Câu hỏi được đặt ra: Làm sao để cậu bé phù thuỷ dành được vai diễn này? Thoạt đầu, đạo diễn cũng rất hoài nghi nhưng có một vài lý do khiến anh thay đổi ngay tức khắc. Alexander Aja (Ngọn đồi có mắt, Mirror, Piranha) đã cho người xem chứng kiến nhiều cảnh máu me trên màn ảnh. Dự án mới nhất của đạo diễn người Pháp này là phim kinh dị/hành động Horns. Trong bài phỏng vấn tại Comic Con vừa qua, anh chia sẻ: “Tôi biết một điều rằng quyển sách nổi tiếng không phải do thể loại nó theo đuổi. Thay vào đó là Ig Perrish - một nhân vật mà bạn có nhiều điểm tương đồng, một nhân vật ai cũng muốn trở thành. Và, cách duy nhất để giới thiệu với mọi người một thể loại phim lạ giống như tôi đang kể chuyện, chính là tìm ra diễn viên thích hợp cho vai viễn Ig Perrish”.

Alexander còn chia sẻ rằng, Daniel Radcliffe rất thích thú sau khi đọc kịch bản nhưng anh vẫn không chắc chắn liệu Harry Potter có phải người mình đang tìm và chính Daniel đã thuyết phục đạo diễn để dành cho mình vai diễn. Đạo diễn nói thêm: “Đó là một dự án thú vị, xuất hiện trước cả Woman in Black và tôi không thể đánh giá anh ấy qua Harry Potter được. Đó là một cậu bé phù thuỷ tốt nhưng vẫn chưa đủ cho Horns. Tôi gặp anh ta, và chỉ một vài phút sau, nhận ra rằng Daniel giống Ig Perrish tới mức nào: nghiêm túc, lãng mạn, tốt bụng và khiêm tốn. Bạn biết không, tôi càng tìm hiểu anh ấy và đánh giá cao sự thành thật. Anh ấy không giống hàng tá diễn viên màn bạc nhảm nhí đang lên như diều gặp gió. Điều này khiến tôi quyết định hợp tác”.

Đạo diễn phim Horns chia sẻ nhận xét về Daniel thời kỳ hậu Harry Potter 2

Harry Potter vẫn là cái bóng cực kỳ lớn và đạo diễn không phủ nhận nó ảnh hưởng tới Daniel như thế nào. Nhưng, thái độ cầu tiến và không ngại liều lĩnh thử nghiệm của Daniel trong thời kỳ hậu Hogwarts là nhân tố tiền năng cho một diễn viên tốt. Với Horns, người xem sẽ có dịp chứng kiến mặt tối của Daniel đang cố gắng thể hiện. Phim đã được bán trên iTunes và Amazon dưới dạng nội dung số. Những ai muốn xem tại rạp hãy đợi tới ngày 31/10/2014.