Không bằng lòng với 4 bộ phim truyền hình Arrow, The Flash, Gotham and Constantine hiện tại. có vẻ như hãng phim Warner Bros và DC đang muốn phát triển thêm một vài chi nhánh để sản xuất nhứng bộ phim truyền hình nhỏ hơn.

Không bằng lòng với 4 bộ phim truyền hình Arrow, The Flash, Gotham and Constantine hiện tại. có vẻ như hãng phim Warner Bros và DC đang muốn phát triển thêm một vài chi nhánh để sản xuất nhứng bộ phim truyền hình nhỏ hơn.

David S. Goyer cho biết đang làm phim truyền hình Krypton cho hãng Warner Bros 1

Gần đây, chúng tôi nghe nói bộ phim truyền hình hành động Super Girl và Static Shock đang được tiến hành, hôm nay tờ báo Bleeding Cool đang đưa tin về loạt phim ngắn Superman có tựa đề là Krypton đang được viết kịch bản bởi David S. Goyer, ông cũng từng viết kịch bản cho các phim như The Dark Knight Trilogy, Man of Steel, Batman v Superman: Dawn of Justice và Constantine.

Cho đến thời điểm này vẫn chưa có thông tin chi tiết nào được tiết lộ, nhưng có một giả định rằng các bộ phim truyền hình khác của Warner Bros và DC sẽ được lưu giữ riêng cho hãng phim DC Cinematic Universal, hơn là dùng cho phần mới của phim Man of Steel.