Hãng phim Fox vừa dời ngày phát hành Fantastic Four đến tháng 8 năm sau, điều này có nghĩa là hãng phim sẽ có thời gian để lăng xê bộ phim (và quảng bá phim ở lễ hội phim San Diego Comic Con nếu như họ muốn công bố phim vào thời điểm này). Lần cuối cùng các nhân vật này xuất hiện trong các bộ phim, Captain America (Chris Evans) tro

Hãng phim Fox vừa dời ngày phát hành Fantastic Four đến tháng 8 năm sau, điều này có nghĩa là hãng phim sẽ có thời gian để lăng xê bộ phim (và quảng bá phim ở lễ hội phim San Diego Comic Con nếu như họ muốn công bố phim vào thời điểm này). Lần cuối cùng các nhân vật này xuất hiện trong các bộ phim, Captain America (Chris Evans) trong vai Human Torch, Jessica Alba là em gái của nhân vật và bộ phim đã rất thành công.


Diễn viên Miles Teller hứa hẹn khán giả sẽ được xem một Bộ Tứ Siêu Đẳng hoàn toàn khác biệt 1


Trong dịp quảng bá phim Whiplash, nam diễn viên Miles Teller sẽ là Ben Grimm mới chủng chúng ta chia sẻ vài điều với tạp chí điện ảnh Vulture là chúng ta không thể mong đợi có một sự liên hệ nào với Four 1.

“Phần hai hoàn toàn khác biệt,” Teller đã trả lời với Vulture như thế trong một show truyền hình được tổ chức bởi Cinema Society và Brooks Brothers tối qua khi anh đang quảng bá phim Whiplash,. “tất cả các diễn viên trước thì đã quá tuổi, các nhân vật của họ ở những nơi khác nhau. Mạch phim cũng hoàn toàn khác: sẽ không còn nhân vạt Michel Chiklis trong hình hài đồ sộ, các bạn đang đề cập đến những nhân vật sống động được tồn tại từ ngày này qua ngày khác. Mọi người đều mong muốn bộ phim được làm một cách nghiêm túc hơn là mô phỏng theo câu truyện nổi tiếng Dick Tracy"

Một vài điều làm tôi liên tưởng đến sự tương đồng giữa Sin City với Dick Tracy và nhắc nhở tôi về sự thành công của Sin City 2: Dame to Maybe Catch Later On Cable, Có thể ý của Miles Teller là nội dung Four 2 có gì đó thực sự nổi bật thuyết phục được người xem.


Diễn viên Miles Teller hứa hẹn khán giả sẽ được xem một Bộ Tứ Siêu Đẳng hoàn toàn khác biệt 2


Ít nhất, đây là động thái đầu tiên của bộ phim trong phần tiếp theo này - Fantastic Four của Josh Trank không giống như những phim mà các bạn đã từng không thích”

Bộ phim Fantastic Four sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 08 năm 2015