Miles Teller năm nay đã có một bộ phim chắc chắn khiến diễn viên trẻ này rất tự hào trong năm nay. Đó chính là Whiplash – một bộ phim kể về mối quan hệ kì lạ giữa một tay trống nhạc jazz với người thầy giáo điên khùng của mình. Chia sẻ với mọi người về bộ phim này về sự khó nhọc khi tập luyện thì Miles nói rằng ‘Đó là thứ khó khăn

Miles Teller năm nay đã có một bộ phim chắc chắn khiến diễn viên trẻ này rất tự hào trong năm nay. Đó chính là Whiplash – một bộ phim kể về mối quan hệ kì lạ giữa một tay trống nhạc jazz với người thầy giáo điên khùng của mình. Chia sẻ với mọi người về bộ phim này về sự khó nhọc khi tập luyện thì Miles nói rằng ‘Đó là thứ khó khăn nhất mà tôi từng làm cho đến lúc này’. Và năm nay, Miles Teller cũng có một bộ phim mà anh chàng này không cảm thấy tự hào. Đó chính là Divergent, bộ phim mà Teller nói rằng mình cảm thấy như chết từ trong lòng.


Diễn viên trẻ Miles Teller nói thẳng mình ghét bộ phim Divergent 1


Những lời nói đầy bất ngờ này đến từ một cuộc phỏng vấn của Miles Teller với tạp chí điện ảnh W Magazine khi hỏi những cảm nhận của diễn viên này về bộ phim Divergent.

“Tôi không có một vai thú vị nào cả, và tôi nhận lời tham gia bộ phim vì lí do kinh doanh nhiều hơn: Đó là bộ phim đầu tiên mà tôi từng đóng được công chiếu đến khán giả quốc tế. Tôi có gọi cho người đại diện của mình, và nói rằng: ‘Cái này chuối cả nải!’"

Thật sự đây không có gì là bất ngờ khi nó được thốt ra từ miệng của Teller – một diễn viên trẻ có triển vọng, nhưng cũng lại rất ngạo mạn. Không rõ Miles Teller thu thập được bao nhiêu, nhưng có lẽ anh chàng này trong những ngày tới sẽ phải hối hận rất nhiều về lời nói của mình ngày hôm nay. Whiplash có thể là bộ phim mà Teller tự hào nhất, khi đã phải rất cực khổ để hóa thân vào nhân vật , nhưng công bằng mà nói nó chẳng hề khó khăn gì, khi tất cả công việc cần làm là ngừng tập luyện thể dục và ăn uống bừa bãi một chút để cơ thể trông gầy gò, xanh xao đi. Vâng, rất khó đấy!

Và đấy chưa phải là tất cả vấn đề, hiện tại thì Miles vừa hoàn thành xong phần quay phim của Fantastic Four….và dự án tiếp theo của diễn viên này phải tham gia chính là Insurgent - phần tiếp theo của Divergent. Không biết trong buổi họp báo lần tới, Miles Teller sẽ trả lời với báo giới như thế nào khi đã mạnh mồm chê bai chính bộ phim đã giúp quảng bá tên tuổi của mình ra thế giới.