Vào ngày hôm qua thì trên các trang thông tin điện ảnh xuất hiện một tin tức cũng phải nói vào dạng chấn động: Đoàn làm phim Batman v Superman: Dawn of Justice đã bị mất cắp chiếc Batmobile khi đang bấm máy tại thành phố Detroit. Điều này ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, kể cả giới truyền thông - khi kênh CBS nhảy v&agrave

Vào ngày hôm qua thì trên các trang thông tin điện ảnh xuất hiện một tin tức cũng phải nói vào dạng chấn động: Đoàn làm phim Batman v Superman: Dawn of Justice đã bị mất cắp chiếc Batmobile khi đang bấm máy tại thành phố Detroit. Điều này ngay lập tức thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, kể cả giới truyền thông - khi kênh CBS nhảy vào đưa tin về vụ việc này, và cảnh sát thành phố cũng đã được điều động để làm rõ vụ việc.


Đoàn làm phim Batman v Superman bị mất chiếc Batmobile 1


Nhưng hóa ra đây chỉ là một tin đồn thất việc của một số anh hùng bàn phím ăn no rửng mỡ phịa ra. Người phát ngôn cảnh sát Detroit trong ngày hôm đó cũng đã thông báo với đoàn làm phim rằng chiếc Batmobile không hề bị mất cắp, và nó vẫn đang nằm im lìm trong garage của Batman. Kết quả thông tin này cũng nhanh chóng được cập nhật ngay sau đó. Nhưng nếu chỉ như thế thì đâu có gì đáng để nói đến đâu!

Dường như muốn chắc chắn mọi người sẽ không bị hiểu lầm nữa, đạo diễn Zack Snyder đã đăng tải câu trả lời chính thức cho vụ việc trên. Thay vì thông báo như bình thường là: 'Ok, Xe của Dơi vẫn đang còn đây, tin đồn nhảm thôi', thì Snyder đã chụp một tấm hình và post nó lên trang cá nhân của mình.

Đây được coi là một câu trả lời hài hước về tin ba xạo kia - và hiển nhiên là hình ảnh cũng là dàn dựng mà thôi, không hề có thật. Điểm thú vị ở đây là đạo diễn Zack Snyder lại tiếp tục sử dụng hình ảnh một nhân vật có liên quan đến 'Star Wars', cụ thể hơn là Stormtrooper. Trước đó thì nhà làm phim này cũng từng đăng tải hai tấm ảnh vui khác, và cũng dùng hình ảnh của 'Chiến tranh giữa các vì sao'.


Đoàn làm phim Batman v Superman bị mất chiếc Batmobile 2


Hiện tại thì 'Batman v Superman' vẫn đang tiến hành những cảnh quay quan trọng tại thành phố Detroit. Mình cũng đã gửi đến mọi người một loạt các ảnh hiện trường bộ phim, nhưng hầu hết không tiếp lộ gì nhiều về nội dung bộ phim. Tất nhiên là cũng sẽ cố gắng gửi thông tin hot đến bà con sớm nhất có thể

Batman v Superman: Dawn of Justice sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 03 năm 2016.