Bất chấp sự nổi tiếng của tuyến các nhân vật hiện giờ, cuối cùng họ vẫn sẽ bị xóa bỏ, hoặc giả là họ được đưa về hậu trường trở thành diễn viên phụ trong những phim tiếp theo. Hiện tại có một điều rõ ràng là Tony Stark – a.k.a Irron Man – là đại diện của hãng phim Marvel Cinematic Universe, bởi vì hình tượng của Robert Downey Jr. được đón chào nồng nhiệt bởi

Hiên tại Marvel Studios đang thống trị ngành công nghiệp phim ảnh. Hãng phim này vừa mới hé lộ bộ phim thứ 10 của họ - Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) và không hề có bất kì dấu hiệu nào của việc ngừng sản xuất phim cả. Năm tới đây, chúng ta sẽ được thưởng thức phim Biệt đội siêu anh hùng: kỉ nguyên Ultron (Avengers: Age of Ultron) và Nhười kiến (Ant-man) và mỗi năm sau đó sẽ có những bộ phim của Marvel liên tục công chiếu cho tới năm 2019, với suy đoán rằng nhóm các nhận vật hiện tại sẽ bị xóa bỏ và được thay thế bằng những nhân vật mới.

Bất chấp sự nổi tiếng của tuyến các nhân vật hiện giờ, cuối cùng họ vẫn sẽ bị xóa bỏ, hoặc giả là họ được đưa về hậu trường trở thành diễn viên phụ trong những phim tiếp theo. Hiện tại có một điều rõ ràng là Tony Stark – a.k.a Irron Man – là đại diện của hãng phim Marvel Cinematic Universe, bởi vì hình tượng của Robert Downey Jr. được đón chào nồng nhiệt bởi rất nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, Downey đã sắp bước sang tuổi 50 và bất chấp sự nổi tiếng của ông ấy, các đạo diễn vẫn tính đến chuyện phân vai lại.

Tuy nhiên, Robert Downry Jr. chính là nhân tố khiến cho nhân vật Iron Man nổi tiếng chứ không phải bản thân nhân vật, vì vậy việc thay thế diễn viên có khả năng sẽ không làm hài long khan giả. Mặc dù đã có sự thay thế cho đại diện mới của Marvel Cinematic Universe.  Với vị trí hiện tại của Biệt đội siêu anh hùng, tôi nghĩ đó là giả thuyết Doctor Strange sẽ trở thành đại diện mới của Hãng Marvel là an toàn, hoặc ít nhất Marvel muốn điều đó sẽ xảy ra.

Doctor Stranger có vẻ như là một nhân vật thích hợp, tuy nhiên thẳng thắn mà nói thì Iron Man là danh sách thương hiệu A của Marvel cho tới khi những bộ phim ra đời. Spider-Man, Fantastic Four, X-Men vàThe Incredible Hulk tất cả đều là những nhân cật nổi tiếng, nhưng chỉ có Hulk có thể được Marvel Studios sử dụng như bản quyền đối với các hang phim khác như SonyFox. Marvel Studios đã tận dụng những gì họ có và đã thành công. Vì vậy họ sẽ có khả năng làm lại điều đó.

Để tạo thành công cho Doctor Strange, Marvel cần phải tìm được diễn viên phù hợp và thẳng thắn mà nói kết quả casting của họ khá tuyệt vời. Khá ít người phàn nàn về việc họ chọn sai diễn viên và thậm chí sự lựa chọn những người lập dị hóa ra lại trở thành nguồn cảm hứng. Marvel biết nơi những câu chuyện diễn ra và tôi nghĩ họ sẽ muốn Doctor Strange là đại diện của mình sau khi Robert Downey Jr. nhượng lại nhân vật Iron Man hoặc là nếu nhân vật của Tony Stark bị đẩy thành nhân vật phụ.

Cá nhân tôi tin rằng Robert Downey Jr. sẽ không kí lại hợp đồng với MarvelBiệt đội anh hùng 3 sẽ là bộ phim cuối cùng của anh ấy. Biệt đội anh hùng 3 được mong đợi sẽ ra mắt vào năm 2018 và tới thời gian đó Downey đã đóng vai này trong 10 năm. Doctor Stranger sẽ ra mắt phần đầu tiên vào 2016 và có thể cũng sẽ là vai diễn một thập kỉ, điều đó có nghĩa là nhân vật Sorcerer Supreme sẽ là đại diện của hang Marvel cinematic Universe cho tới năm 2016 – nếu nó tiếp tục quá trình đó trước khi khởi động lại dự án khác.

Sự trùng lặp các nhân vật khắ được mong đợi và Doctor Strange cuộc gặp mặt giữa Iron Man và Doctor Strange diễn ra tốt đẹp sẽ là một cách tốt cho Tony giao trách nhiệm nặng nề của mình cho người kế tiếp. Sự xuất hiện đầu tiên cảu Doctor Strange trong Biệt đội siêu anh hùng cũng là lần xuất hiện cuối cùng của Iron Man. Đó cũng là một cách hoàn hảo để Iron man nhượng lại các đặc quyền thương mại cho một nhân vật mới.

Cũng có khả năng Docotr Strange sẽ là một nhân vật lâu đời hơn. Có lẽ không lâu bằng Iron Man, nhưng đủ lâu trở thành nguoiwf lãnh đạo sang suốt mà các thành viên khác của hang Marvel nhìn lên như một người lãnh đạo.  Vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào về việc tuyển diễn viên cho Doctor Strange, nhưng đã có rất nhiều tin đồn quanh về thông tin đó. Bất cứ ai nhận được vai đó sẽ có thể trở thành đại diện cảu Marvel trong một thập kỉ tới ngay sau khi ra mắt.

Bạn có thích Doctor Strange sẽ trở thành đại diện của Marvel? Liệu có một nhân vật nào khác phù hợp hơn?